•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12
  • Home
  • /Tin Tức
  • /3 địa điểm cafe không thể bỏ qua khi đi du lịch Thái Lan
3 địa điểm cafe không thể bỏ qua khi đi du lịch Thái Lan

3 địa điểm cafe không thể bỏ qua khi đi du lịch Thái Lan

Ai cũng biết Bangkok chính là thủ đô của Thái Lan. Đây được biết đến là thành phố sôi động và náo nhiệt cùng các địa điểm tham quan nổi tiếng. Hãy cùng đi đến 3 điểm du lịch không thể bỏ qua khi tới thủ đô này dưới đây.  Còn nếu như bạn chưa có visa hay đến happyvisa của chúng tôi để làm visa du lich Thái Lan ngay nhé!

Top 3 địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch Thái Lan

 

The Commons

visa du lịch thái lan

Địa chỉ: Soi Thong Lo 17, Khlong Tan Nuea, Watthna, Bangkok 10110.

Trạm tàu điện gần nhất: Thonglor.

Thời gian mở cửa từ 8h-23h30.  The Commons  là nơi mua sắm, ăn uống đông vui, là nơi giao lưu cộng đồng của những người trẻ văn minh, có gu sáng tạo, mang đến không gian thư thái cho khách đến nơi đây. Nơi đất rất thu hút khách nước ngoài bởi sự văn minh cũng như không gian thoải mái được mang đến cho họ.

Đến đây bạn hãy để bụng thật rỗng để chuẩn bị ăn những món ăn của thật nhiều món ngon khác nhau. Cây xanh được bố trí khắp nơi tạo nên sự gần gũi cho bạn.

The Bloc

visa du lịch

Địa chỉ: 94 Ratchapruk, Taling Chan, Taling Chan, Bangkok 10170.

Thời gian mở cửa: 10am – 10pm.

Đây là địa điểm cà phê khá xa trung tâm của thủ đô Băng Cốc. Tuy nhiên bù lại khi đến đây bạn sẽ được thư giãn với một không gian yên tĩnh bằng sự thư thái và nhẹ nhàng.  Đây là địa điểm cà phê khá đặc biệt bởi chúng được thiết kế bằng cách tận dụng các đồ tái chế những đồ bị bỏ. Đến Bloc bạn sẽ thích thú với không gian tuy không được lớn nhưng vẫn đầy đủ quán cà phê, cửa hàng mua sắm, phòng triển lãm nghệ thuật,…Chính vì điều này mà The Bloc thu hút rất  nhiều khách tham quan du lịch đến với nơi đây.

The Jam Factory

Địa chỉ: 41/1-5 Khlong San, Bangkok 10600

Giờ mở cửa: 10am – 8pm

Đây cũng là địa điểm mà bạn nên ghé qua khi đi du lịch tại thủ đô của Thái Lan. Chúng sẽ giúp bạn gặp gỡ những tên tuổi lớn của đất nước trong các lĩnh vực họa sĩ, đạo diễn, nhà thiết kế,… của Thái Lan bởi đây là nơi họ thường hay đến.  Chính bởi vậy mà nơi đây thu hút khách du lịch lớn  dù là ngày lễ hay không phải ngày lễ.