•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12
  • Home
  • /Tin Tức
  • /5 điểm du lịch không thể bỏ qua khi tới Nhật Bản
5 điểm du lịch không thể bỏ qua khi tới Nhật Bản

5 điểm du lịch không thể bỏ qua khi tới Nhật Bản

Nhật Bản chính là đất nước của xứ xở hoa anh đào, những địa danh du lịch nổi tiếng nên thu hút rất nhiều khách du lịch nước ngoài tới nơi đây. Đến Nhật Bản bạn sẽ được thăm quan rất nhiều cảnh quan đẹp khác nhau cùng các công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới. Khi đi Nhật Bản hãy đừng bỏ qua 5 địa điểm du lịch sau dưới dây nhé!

5 điểm du lịch không thể bỏ qua tại Nhật Bản

1. Núi Phú Sĩ

Núi Phú Sĩ là một trong những địa danh nổi tiếng mà du khách thường đặt chân đến đây. Người dân nơi đây tin rằng, ngọn núi này chính là thần may mắn mang đến cho họ sự may mắn tốt lành, che chở và bảo vệ đất nước họ.

xin visa nhật bản

2. Tháp Tokyo Tower

Đây là địa danh cũng rất nổi tiếng của Nhật Bản hấp dẫn du khách. Khi đứng trên tòa tháp này bạn có thể quan sát được khung cảnh của toàn thành Tokyo nhất là vào buổi tối. Nơi đây cũng được coi như là biểu tượng của sự tái sinh sau chiến tranh của Nhật Bản. Tháp được thiết kế theo mẫu tháp Effel, được thiết kế kế tự chống bằng thép cao nhất thế giới với chiều cao 333m.

3. Đền Kinkaku-ji ở Kyoto

Ngôi đền này là ngôi đền rất nổi tiếng của đất nước Nhật Bản. Chúng được nằm bao quanh những dãy núi xanh. Đền được chia làm 3 tầng với 3 phong cách khác nhau : tầng 1 phong cách Shinden, tầng 2 phong cách Bukkle, tầng cuối mang phong cách Trung Hoa.

4. Khu tưởng niệm hòa bình Hiroshima – Genbaku Dome

Khu tưởng niệm Hiroshima còn có tên gọi khác là Vòm nguyên tử, là một phần còn sót lại sau trận bom nguyên tử mà Mỹ ném xuống thành phố này năm 1945.

Đây là một trong những điểm đến được du khách cả trong nước lẫn quốc tế quan tâm, tìm hiểu để hiểu rõ hơn lịch sử của đất nước Nhật Bản.

Tới đây bạn có thể hình dung ra được hình ảnh mà cách đây hơn 70 năm, người dân Nhật đã phải chịu đựng những tổn thất, mất mát to lớn như thế nào. Và ta càng khâm phục những gì họ đã làm được trong những năm tháng qua để xây dựng, phát triển một đất nước Nhật Bản hùng mạnh như hiện nay.

Hiện nay, Genbaku Dome được xem là một trong những biểu tượng hòa bình trên thế giới cùng với lời kêu gọi các quốc gia hãy chung tay loại bỏ vũ khí hạt nhân.

làm visa nhật bản

5. Công viên khỉ Jigoku Dani

Đây là một công trình kiến trúc có sự pha trộn giữa nét truyền thống và hiện đại. Đến với công viên khỉ Jigoku Dani bạn sẽ nhận thấy sự khác lạ và thích thú với những chú khỉ sống trên núi tuyết. Tắm suối nước nóng là một trải nghiệm không mới nhưng việc tắm chung với những chú khỉ chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ và vô cùng đáng nhớ.

Hãy ghi ngay vào sổ tay địa danh Công viên khỉ Jigoku Dani để không bỏ qua cơ hội có thêm trải nghiệm thú vị trong chuyến đi tới thăm những địa danh nổi tiếng ở Nhật Bản nhé.

Nếu bạn có nhu cầu đi du lịch Nhật Bản mà chưa có visa du lịch hãy đến với happyvisa của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn xin visa du lịch, visa thăm thân,….tốt nhất để  đậu được visa cao nhất.