•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12
Bất ngờ ở Campuchia

Bất ngờ ở Campuchia

Campuchia là một điểm đến hẫp dẫn nhất nhờ nét văn hóa độc đáo, trong đó có những dấu tích kiến trúc đồ sộ của những ngôi đền, ngôi chùa theo phong cách Phật giáo, với những công kỳ quan thiên nhiên ban tặng còn nguyên dấu ấn hoang dã như biển hồ lớn nhất thế giới Tonle Sap. Ngoài ra ở đây còn độc đáo với món thịt bò kiến đỏ lạ lẫm và những casino mới nổi. Sẽ không quá lâu để có được tấm visa đi Campuchia nên bạn có thể tham khảo những điều thú vị ở mảnh đất Hoàng gia này nhé!

1. Khả năng nói tiếng Anh tuyệt vời của người bản địa: Ở Campuchia, tiếng Anh và tiếng Pháp là ngôn ngữ thứ 2 của người dân. Bạn sẽ bị bất ngờ khi họ nói chuyện với khách du lịch ngoại quốc bằng ngôn ngữ này như tiếng phổ thông. Vì vậy, bạn có thể hỏi han đường xá, địa điểm du lịch bằng tiếng Anh thoải mái nhé.

2. Phương tiện giao thông chủ yếu là tuk tuk: Xe tuk tuk là một dạng phương tiện tổng hòa của xe ôm, xe xích lô và xe ba gác Việt Nam. Nó là phương tiện giao thông phổ biến nhất ở Campuchia và giá cả cũng mềm nên bạn không phải phiền lòng vì không thể tìm nổi một chiếc taxi.

3. Hàng Việt đầy rẫy đường phố: Tại campuchia bạn sẽ thấy các hàng hóa Việt Nam được bày bán phổ biến như: rượu nếp, bò khô, mực khô, cà phê, quần áo…. Vì vậy bạn sẽ cảm thấy được sự thân thuộc, gần gũi trên miền đất xa lạ này.

duong pho cambodia

 

Đường phố Campuchia

4. Tạp chí du lịch được phát miễn phí: có thể việc phát hành miễn phí tạp chí du lịch mà chính phủ Campuchia thực hiện là để kích cầu du lịch, chúng cung cấp đầy đủ thông tin về địa điểm, giá cả, rất có ích cho khách du lịch!

5. Đường phố tắt đèn khá sớm: Vào 9 giờ tối, các hoạt động ở Campuchia đều được dừng lại, vì vậy, bạn nên ra đường từ 5 giờ chiều để không bỏ lỡ cơ hội đi chơi tối ở đây.

6. Tất cả các điểm tham quan đều mãn nhãn: Du khách nước ngoài với visa du lịch Campuchia đều thực sự hài lòng với những danh lam thắng cảnh và điểm du lịch đẹp của vương quốc  này. Các địa điểm như đền Angkor, chùa chiền và các bảo tàng đều được đầu tư và bảo tồn hết sức công phu, ấn tượng.

Cambodia tr

 

Một khu đền chùa phế tích của Campuchia

7. Tất cả các loại tiền đều có thể chi trả ở vương quốc Campuchia: các cửa hàng và dịch vụ ở Campuchia rất linh hoạt trong cách giao dịch, tiền gì cũng có thể sử dụng để thanh toán cho các mặt hàng.

Và còn rất nhiều điều thú vị nữa đang đón chờ bạn ở Campuchia.