•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
  • Tư vấn châu Âu, Mỹ, Úc

    Liên hệ:

    0937 28 38 68

    Email: thuytrinh@happyvisa.net

  • Tư vấn châu Á, Phi

    Liên hệ:

    0906 269 444

    Email: quyen@happyvisa.net

HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38 48 48 12
Chia sẻ kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

Nếu bạn không có người thân hay bạn bè gửi thư mời về bảo lãnh cho bạn xin visa du lịch Úc thì bạn vẫn hoàn toàn có nhiều cơ hội xin visa du lịch Úc tự túc.

Chỉ cần hồ sơ xin visa của bạn có đầy đủ giấy tờ chứng minh bạn tới Úc chỉ để du lịch và không có ý định ở lại khi hết thời gian có hiệu lực của visa. Vậy một bộ hồ sơ xin visa như nào là thuyết phục? Dưới đây là kinh nghiệm xin visa du lịch Úc tự túc mà chúng tôi đã tổng hợp được.

Đại sứ quán cấp visa du lịch Úc cho bạn thì hồ sơ visa của bạn cần đảm bảo những yếu tố sau:

– Có nhiều mối quan hệ ràng buộc ở Việt Nam như gia đình, con cái

– Có một công việc tốt, ổn định ở Việt Nam

– Có đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi

chia se kinh nghiem xin visa du lich Uc

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

Dưới đây là các loại giấy tờ chi tiết mà bạn cần chuẩn bị:

Hồ sơ xin visa du lịch Úc

– Hộ chiếu còn hạn 6 tháng, có chữ ký

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

– CMND (bản sao, công chứng)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)

– Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)

– Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

+ Nhân viên: Hợp đồng lao động bản sao công chứng, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

– Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm (bản sao công chứng), xác nhận số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại, sổ đỏ (nếu có, bản sao công chứng)

Form xin visa du lịch Úc:

Bạn có thể qua Happyvisa hoặc liên hệ hotline 0937283868 để được tư vấn.

– Thư mời bảo lãnh

Nếu bạn có người thân hoặc bạn bè đang sinh sống ở Úc thì bạn nên nhờ họ gửi thư mời bảo lãnh cho bạn. Tuy nhiên, dù là có thư mời hay không có thư mời thì bạn vẫn phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết để thuyết phục Đại sứ quán. Thư mời không phải yếu tố quyết định mà là toàn bộ hồ sơ.

– Xác nhận booking vé máy bay

Bạn không nên mua vé máy bay khi chưa xin được visa. Tuy nhiên, nếu có booking vé máy bay khứ hồi trong hồ sơ visa thì sẽ tốt hơn rất nhiều. Bạn có thể gọi điện đến Đại lý máy bay nào nó để làm xác nhận thông tin vé máy bay, bạn chỉ cần in ra và kẹp vào hồ sơ xin visa là được.

– Xác nhận booking khách sạn

Bạn có thể lên các trang đặt phòng khách sạn trực tuyến để đặt trước phòng khách sạn. Tương tự như vé máy bay, bạn chỉ cần in xác nhận đặt phòng rồi cho vào hồ sơ visa làm visa đi Úc là được.Yên tâm là bạn không phải thanh toán trước nên cũng không có gì đáng lo ngại.

– Lịch trình du lịch chi tiết

Bạn nên viết chi tiết theo từng ngày, ghi rõ là mình sẽ đi đâu, làm gì sao cho logic nhất.

Bảo hiểm du lịch

– Bảo hiểm du lịch rất dễ mua. Bạn có thể mua thẳng từ Đại lý bảo hiểm và thanh toán ngay. Nếu bạn không đạt visa, công ty bảo hiểm sẽ hoàn phí cho bạn nên đừng lo nhé.

Nộp hồ sơ xin visa Úc ở đâu?

Bạn có thể nộp đơn tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh (nộp đơn theo cuộc hẹn) tại Happyvisa.

Visa du lịch Úc có thời hạn bao lâu?

Visa du lịch Úc có thời hạn trong vòng 1 năm. Thời gian lưu trú có thể là 1 tháng hoặc 3 tháng do Đại sứ quán quyết định.

>> Xin visa du lịch Úc dễ hay khó?