•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12
  • Home
  • /Tin Tức
  • /Có visa hàn quốc đi du lịch còn gì thích hơn
Có visa hàn quốc đi du lịch còn gì thích hơn

Có visa hàn quốc đi du lịch còn gì thích hơn

Bạn đã sở hữu trong tay visa du lịch Hàn Quốc thì còn chần chừ gì mà không  đi ngay! Nếu bạn chưa có visa du lịch hàn Quốc thì hãy đến ngay với Happyvisa để được cung cấp dịch vụ tư vấn làm visa đi hàn quốc nhanh nhất cho bạn. Vậy có điều gì ở Hàn Quốc khiến bạn thích thú đi du lịch tới vậy? Cùng tìm hiểu lý do thu hút người Việt làm visa hàn quốc để đi du lịch dưới đây nhé!

Sức hút của Hàn Quốc khiến bạn muốn làm visa đi du lịch ngay lập tức.

Thủ đô Seoul sầm uất của Hàn Quốc

Điểm thu hút đầu tiên của đất nước Hàn Quốc có lẽ chính là thủ đồ Seoul với nhiều kì quan thiên nhiên, công trình kiến trúc hiện đại, thành phố nằm trải dài hai bên bờ sông hàn với các trung tâm mua sắm, chợ nổi tiếng cùng các mặt hàng phong phú, đa dạng khác nhau trên thành phố. Có thể nói đây là thiên đường mua sắm cho du khách nước ngoài đến tham quan du lịch.

Kim chi Hàn Quốc

Xứ xở kim chi Hàn Quốc có lẽ ai cũng đã từng nghe qua. Hàn Quốc nổi tiếng với món ăn kim chi được du khách nước ngoài yêu thích. Hầu hết các món ăn của Hàn Quốc đều không thể thiếu kim chi. Chúng được coi như một nét săn hóa ẩm thực đặc biệt của đất nước này.

Club và Pub thâu đêm

Điều đặc biệt khi đến với đất nước Hàn Quốc bạn có thể ngồi và chơi ở quán rượu, hộp đêm tới sáng bởi ở đây không bắt quán đóng cửa vào giờ nào nhất định.

 

Giá rẻ bất ngờ

Đến Hàn Quốc bạn sẽ no căng bụng với nhiều món ngon chỉ bằng 5000 won ( khoảng 5USD). Đồ ăn nơi đây cũng rất phong phú và giá mềm. Hơn thế nữa đi taxi cũng lo bị chặt chém mà thay vào đó giá rất rẻ chỉ khoảng 10 USD là bạn co thể đi quanh hòn đảo Jeju.