•  
 • Thông Tin Liên Hệ
 •  
 • Tư vấn châu Âu, Mỹ, Úc

  Liên hệ:

  0937 28 38 68

  Email: thuytrinh@happyvisa.net

 • Tư vấn châu Á, Phi

  Liên hệ:

  0906 269 444

  Email: quyen@happyvisa.net

HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38 48 48 12

Dịch thuật công chứng các loại giấy tờ

Với những yêu cầu khắt khe, đòi hỏi tính chính xác cao trong quá trình dịch thuật các hồ sơ, giấy tờ tùy thân, công văn, hợp đồng, tờ đơn, các loại bằng cấp,… Happyvisa mang đến cho quý khách hàng dịch vụ dịch thuât – công chứng hồ sơ, giấy tờ chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác tối đa sẽ giúp quý khách giải quyết được rất nhiều khó khăn trong quá trình điều chỉnh,dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ cần thiết.

Với sự chuyên nghiệp, thân thiện, uy tín, có trách nhiệm cao trong việc hoàn thành nhanh các giấy tờ dịch thuật của đội ngũ chuyên viên công ty Happyvisa, yên tâm sẽ làm hài lòng quý khách, giấy tờ của quý khách sẽ được dịch thuật nhanh chóng, chính xác nhất so nhất với nguyên bản, mọi rào cản về ngôn ngữ sẽ được xóa bỏ, quý khách sẽ không còn lo lắng để hòa nhập với cộng đồng quốc tế. Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật – công chứng giấy tờ của Happyvisa, việc dịch thuật có thể hoàn thiện nhanh chóng với nhiều tiếng ngoại ngữ khác nhau. Từ những ngôn ngữ phổ biến như: Tiếng Anh, Pháp, Mỹ, Nhật , Trung quốc, Hàn quốc , Đài Loan.. đến những ngôn ngữ ít thông dụng như : Ai Cập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, Ukraina, Nauy, Bỉ, Thụy Sĩ, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Ấn Độ, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Ba tư, Mehico, Philippine, Brunei, Iran, Hà Lan.. Tất cả đều có thể được thực hiện nhanh chóng

Công ty Happyvisa tiếp nhận thực hiện tất cả yêu cầu về các loại giấy tờ cần được dịch thuật công chứng theo yêu cầu của quý khách.

Quy trình dịch thuật và công chứng

1. Văn phòng dịch thuật Happyvisa sẽ tiếp nhận văn bản cần dịch thuật và công chứng, thống nhất thời gian hoàn thành

2. Phân tích văn bản: Phần này sẽ do chuyên viên dịch thuật cao cấp đánh giá sơ bộ về nội dung của văn bản dịch, xác định phạm vi chuyên môn và độ khó.
3. Xây dựng và phân công nhóm phụ trách: chuyên viên dịch thuật cấp cao sẽ phân công qua đội ngũ các nhân viên dịch thuật, cộng tác viên dịch thuật cùng phối hợp thực hiện.
4. Đăng ký nhập nôi dung – lọc qua phần mềm quản lý: Phân cấp và xem xét nguồn tư liệu có được, sẽ lọc ra Từ điển chuyên ngành và tham khảo các tài liệu liên quan, chuyên môn bằng ngôn ngữ Nguồn và Mục tiêu, đặc biệt là các chuyên viên dịch thuật phải tìm hiểu trước những nội dung liên quan đến văn bản trước khi tiến hành công đoạn dịch để truyền tải đúng chuyên ngành
5. Dịch chính thức: Để đảm bảo chất lượng, các thành viên nhóm phải thường xuyên trao đổi với tổ trưởng phụ trách để thống nhất nội dung, thuật ngữ phù hợp cho bản dịch xuyên suốt cả quá trình dịch thuật.
6. Văn bản dịch xong chuyển sang bộ phận thẩm định chất lượng do chuyên gia dịch thuật lâu năm phụ trách. Sau khi thẩm định, văn bản dịch được lấy dấu công chứng nhanh và chuyển lại cho khách hàng

Công ty Happyvisa sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm pháp lý cho tất cả giấy tờ được dịch thuật công chứng tại công ty.

Với chất lượng dịch vụ tối đa, đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, đảm bảo sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Vậy quý khách còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết, bảng giá cũng như thắc mắc, yêu cầu cần giải đáp của quý khách vui lòng liên hệ tới:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

 • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Email: danang@happyvisa.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Email:hcm@happyvisa.net

Tổng đài: 1900.59.99.85

Hotline: 0902.26.29.20

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!