•  
 • Thông Tin Liên Hệ
 •  
 • Tư vấn châu Âu, Mỹ, Úc

  Liên hệ:

  0937 28 38 68

  Email: thuytrinh@happyvisa.net

 • Tư vấn châu Á, Phi

  Liên hệ:

  0906 269 444

  Email: quyen@happyvisa.net

HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38 48 48 12
Hà Lan không chỉ có hoa Tulip

Hà Lan không chỉ có hoa Tulip

Hà Lan không chỉ có hoa Tulip

Hà Lan không chỉ có hoa Tulip. Phải rồi! Hà Lan còn ti tỉ thứ đặc biệt là biểu tượng mà có thể bạn chưa biết đấy. Cùng Happyvisa liệt kê một vài biểu tượng tiêu biểu của đất nước đáng sống bậc nhất trên thế giới hiện nay nhé!

Làm visa Hà Lan ngay để ngắm nhìn chúng nào!

Cối xay gió

Nói đến số lượng cối xay gió có lẽ không nước nào “qua mặt” được Hà Lan. Là một đất nước luôn đặt đời sống con người lên hàng đầu nên luôn luôn ưu tiên nền công nghiệp sạch. Cũng vì lẽ đó mà Hà Lan ưu tiên sử dụng nguồn năng lượng sạch từ gió. Đến thời điểm hiện tại, con số cối xay gió của đất nước này đã lên tới hàng nghìn.

visa

Phô mai

Đối với người Châu Âu nói chung và người Hà Lan nói riêng, phô mai là một đặc sản không thể thiếu. Trong bất cứ món ăn gì người Hà Lan cũng có thể cho thêm phô mai hoặc ăn kèm với phô mai. Du khách đến Hà Lan cũng có thể mua phô mai về làm quà, chắc chắn người nhận được quà sẽ vô cùng thích thú.

hà lan

Làn đường năng lượng mặt trời

Trở lại vấn đề bảo vệ môi trường sống, không những sử dụng năng lượng gió đất nước này còn có làn đường năng lượng mặt trời dành riêng cho xe đạp, không những kích thích người dân sử dụng phương tiện bảo vệ môi trường mà còn tận dụng được nguồn năng lượng từ phương tiện ấy.

đi

Bia

Không chỉ bia Đức mới nổi tiếng mà bia Hà Lan cũng là một đặc sản không thể không nhắc đến khi đến Hà Lan. Người ta uống bia tại các quán bar, các cửa hàng nằm trên đại lộ. Cũng giống như cà phê ở Việt Nam, chỉ cần 1 cốc bia người Hà Lan có thể ngồi cả ngày để tán gẫu với nhau. Với người Hà Lan, uống bia không phải để say mà uống bia để gắn kết mọi người gần nhau hơn.

du lich

Cơn lốc màu da cam

Đối với những người yêu môn thể thao vua chắc hẳn sẽ không thể không biết đến đội bóng Hà Lan. Đội bóng với những thành tích lẫy lừng trên thế giới với 3 lần á quân thế giới, 3 lần á quân Châu Âu và 1 lần vô địch Châu Âu vào năm 1998.

đi

>>> Xem thêm: Làm visa Hà Lan

Không có động vật bị bỏ rơi

Tại Hà Lan, sẽ không bao giờ có chuyện động vật không có chủ chạy ngoài đường. Chính phủ Hà Lan luôn đặt sự ưu tiên hàng đầu cho động vật, đồng thời ban hành những quy định nghiêm ngặt về việc chống lạm dụng chó mèo.

du lịch hà lan

 

Không thích sử dụng ô tô

Hà Lan xứng đáng là quốc gia đáng sống trên thế giới. Người dân nơi đây dường như không thích sử dụng ô tô, họ chỉ đi ô tô khi có việc thực sự cần đến nó. Phương tiện chủ yếu vẫn là xe đạp.

du lịch

Chỉ một vài thống kê nhỏ đã thấy Hà Lan là quốc gia tuyệt vời đáng sống đến nhường nào.

Còn bạn thì sao? Mùa hè này nếu vẫn chưa biết sẽ đi đâu thì hãy thử tìm đến với Hà Lan xem sao nhé!