Happyvisa mách nhỏ bạn cách xin visa Multiple Schengen

Nếu những năm trước, các nước châu Âu cấp khá nhiều visa Schengen từ 1 đến 5 năm cho khách hàng. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây rất ít khách hàng được cấp visa Multiple Schengen, hầu hết chỉ xin được visa 1 lần.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn xin visa. Happyvisa sẽ tìm cách xử lý hồ sơ để thay vì chỉ xin được visa 1 lần, thì khách hàng có thể xin được visa Multiple với thời hạn lâu nhất.

Happyvisa mách nhỏ bạn cách xin được visa Multiple Schengen

Làm thế nào để xin được visa Multiple Schengen

Khách hàng vẫn nộp hồ sơ xin visa tự túc thông thường, tùy vào hồ sơ của khách hàng sẽ được cấp visa 1 lần hay visa Multiple (nhiều lần). Tuy nhiên việc có được cấp visa Multiple hay không phụ còn phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm xử lý hồ sơ của bạn.

Và thực tế hồ sơ của bạn phải thực sự đẹp mới có thể xin được visa Multiple. Ít nhất bạn phải có visa Schengen rồi hoặc visa các nước lớn như Mỹ, Canada, Anh…

Trong khối Schengen xin visa Multiple Pháp là dễ nhất so với các nước khác. Ngoài ra, Hà Lan cũng cấp visa Multiple nhưng yêu cầu cao hơn một chút. Quy định của Đại sứ quán không nêu nhưng thực tế để xin được visa Multiple Hà Lan bạn phải có lịch sử du lịch tốt, nghĩa là phải đi các nước trong khối Schengen nhiều lần.

visa multiple

Xin visa nước nào sẽ phải nhập cảnh nước đó phải không?

Câu trả lời là đúng!

Thực tế, rất nhiều người xin visa một nước nhưng vẫn nhập cảnh được ở một nước khác. Tuy nhiên, số đó là rất ít, còn phụ thuộc nhiều vào hải quan sân bay ngày hôm đó, nói chung phụ thuộc nhiều vào yếu tố may rủi.

Nếu thường xuyên theo dõi trên các trang cộng đồng du lịch châu Âu, hoặc có bạn bè thường xuyên đi châu Âu bạn sẽ thấy đa phần mọi người đều phải nhập cảnh vào nước xin visa. Nhiều trường hợp nhập cảnh vào nước khác trong cùng khối đều bị trục xuất ngay lập tức.

Quy trình xin visa Multiple Schengen

Quy trình xin visa Multiple vẫn như nộp visa ngắn hạn thông thường. Có thể tóm tắt việc xin visa Schengen theo 7 bước cơ bản sau:

Bước 1: Đặt lịch hẹn

Bước 2: Điền vào mẫu đơn đăng ký

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ

Bước 4: Nộp hồ sơ vào Đại sứ quán

Bước 5: Nộp lệ phí, lấy dấu vân tay

Bước 7: Chờ kết quả

Thủ tục xin visa Schengen

Còn tùy thuộc vào việc bạn xin visa nước nào sẽ yêu cầu thủ tục riêng đối với từng nước đó. Hồ sơ xin visa các nước bạn có thể tham khảo tại đây: http://happyvisa.net/category/dich-vu-visa/visa-chau-au/

Chỉ một số nước cấp visa du lịch vậy nên bạn cần để ý kỹ. Hoặc nếu có người thân đang sinh sống tại châu Âu bạn có thể xin thư mời để tỉ lệ đậu visa cao hơn. Thông thường lần đầu tiên đến châu Âu bạn chỉ có thể được cấp visa 1 lần. Sau 2 hoặc 3 lần, tùy thuộc vào hồ sơ của bạn Đại sứ quán sẽ cấp visa Multiple.

Trên đây là một vài thông tin về visa Multiple Schengen có thể bạn quan tâm. Bạn nên nhớ rằng, để được cấp visa 1 lần có thể tự mình xử lý hồ sơ vẫn được. Tuy nhiên đối với visa Multiple bạn cần phải có kinh nghiệm khi nộp hồ sơ vào Đại sứ quán. Nếu đang tìm cho mình một đơn vị tư vấn xin visa uy tín, hãy thử tham khảo Happyvisa. Là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực visa, Happyvisa cam kết giúp khách hàng đạt tỉ lệ đậu cao nhất.

Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ:

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email:[email protected]

Tổng đài: 1900.59.99.85

Hotline: 0902.26.29.20