•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
  • Tư vấn châu Âu, Mỹ, Úc

    Liên hệ:

    0937 28 38 68

    Email: thuytrinh@happyvisa.net

  • Tư vấn châu Á, Phi

    Liên hệ:

    0906 269 444

    Email: quyen@happyvisa.net

HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38 48 48 12
  • Home
  • /Tin Tức
  • /Hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ visa Ba Lan
Hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ visa Ba Lan

Hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ visa Ba Lan

Đất nước Ba Lan xinh đẹp nổi tiếng bởi thiên nhiên yên bình, môi trường sống trong lành cùng sự thân thiện của người dân bản xứ. Ngoài ra, đất nước này còn là đầu mối giao lưu của các quốc gia châu Âu nên Ba Lan ngày càng thu hút đông đảo du khách quốc tế tới đây du lịch, công tác hay thăm thân.

Bạn đang có nhu cầu làm visa Ba Lan nhưng chưa biết phải chuẩn bị những giấy tờ gì cho bộ hồ sơ? Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa, Happyvisa xin chia sẻ với bạn những giấy tờ cần thiết khi làm visa Ba Lan với mong muốn giúp bạn có cơ hội đạt visa với tỉ lệ cao nhất.

Chuẩn bị hồ sơ visa Ba Lan là bước đầu tiên và quan trọng nhất. Tùy từng loại hồ sơ mà bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ khác nhau. Một bộ hồ sơ đầy đủ và được sắp xếp hợp lý sẽ giúp bạn dành được nhiều thiện cảm từ các viên chức đại sứ quán.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI BA LAN CÔNG TÁC 

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Thư mời của công ty tại Ba Lan;

– Mặt hộ chiếu người mời;

– Thẻ cư trú nếu người Đại diện mời là người nước khác (bản sao)

7. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

8. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất;

– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.

HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN BA LAN

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp: Đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Nếu người xin visa đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu…

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng tại thời điểm hiện tại…

8. Người bảo lãnh:

– Thư mời gốc theo mẫu;

– Bản scan Hộ chiếu, thẻ cư trú;

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.

– Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả cho chuyến đi: Xác nhận công việc, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất…

Khi đến với Happyvisa, quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tâm từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi theo quy trình như sau:

– Tư vấn miễn phí các loại giấy tờ, thủ tục cần thiết cho quý khách trong từng trường hợp cụ thể

– Điền tờ khai xin cấp visa

– Hỗ trợ hoàn thành hồ sơ visa đầy đủ theo yêu cầu của Đại sứ quán (Bao gồm cả dịch thuật và công chứng)

– Đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại sứ quán

– Theo dõi và gửi thông tin kết quả visa cho quý khách khi có thông báo của Đại sứ quán

Happyvisa sẵn sàng sẻ chia và đồng hành cùng quý khách trong quá trình xin cấp visa Ba Lan, cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ tiện ích nhất với hiệu quả cao nhất./.