•  
 • Thông Tin Liên Hệ
 •  
 • Tư vấn châu Âu, Mỹ, Úc

  Liên hệ:

  0937 28 38 68

  Email: thuytrinh@happyvisa.net

 • Tư vấn châu Á, Phi

  Liên hệ:

  0906 269 444

  Email: quyen@happyvisa.net

HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38 48 48 12
 • Home
 • /Tin Tức
 • /Khám phá những khu chợ đêm nổi tiếng nhất xứ Đài
Khám phá những khu chợ đêm nổi tiếng nhất xứ Đài

Khám phá những khu chợ đêm nổi tiếng nhất xứ Đài

Chợ đêm là địa điểm nhất định phải ghé qua khi đến với Đài Loan. Cùng Happyvisa ghé thăm những khu chợ đêm nổi tiếng nhất định bạn phải ghé khi đến thăm Đài Loan. Nhưng nhớ hãy xin visa Đài Loan trước đã nhé!

Xin visa Đài Loan khám phá những khu chợ đêm nổi tiếng

Chợ đêm Thạch Lâm, Đài Bắc

Đây là chợ đêm nổi tiếng và lớn nhất Đài Bắc. Đến Đài Bắc mà chưa ghé chợ Thạch Lâm quả là một thiếu sót vô cùng lớn. Bạn sẽ tìm được “tuốt tuồn tuột” mọi thứ đặc sản của Đài Loan khi tới đây. Khu chợ này đặc biệt nhận được nhiều sự quan tâm từ du khách nước ngoài. Những “cú đêm” đến đây có thể tha hồ thưởng thức trọn vẹn những món ăn ngon nhất xứ Đài.

Chợ đêm Miếu Khẩu, Cơ Long

Thuộc thành phố cảng Cơ Long, đây là khu chợ cảng lớn thứ hai của Đài Loan chỉ sau Cao Hùng. Đặc thù là chợ cảng nên tại đây có rất nhiều món ăn tươi ngon làm từ hải sản. Đến với chợ đêm Miếu Khẩu du khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon “quên lối về”. Đặc biệt cách chế miến món ăn của người Đài có nét gì đó khá giống người Việt nên những khu chợ ẩm thực luôn có sức hút diệu kỳ đối với người Việt Nam khi đi du lịch Đài Loan.

lam visa dai loan

 

Chợ đêm Huaxi, Đài Bắc

Đây cũng là chợ đêm du lịch lâu đời nhất Đài Loan. Đặc sản ở đây là những món ăn được chế biến từ rắn. Du khách khi mới bước chân vào sẽ thấy ấn tượng ngay với chiếc cổng chào to và mang đậm văn hóa Trung Hoa với những chiếc đèn lồng rực rỡ. Đặc biệt tại mỗi cửa hiệu cũng đều được trang trí đèn lồng vô cùng bắt mắt.

Chợ đêm Hoa viên Đài Loan

Đây là khu chợ lớn nhất và nổi tiếng nhất ở phía Nam Đài Loan. Đặc sản của khu chợ này là món bánh mỳ quan tài. Nghe tên khá lạ nhưng hương vị vô cùng tuyệt vời mà bất cứ ai đến đây cũng phải thưởng thức. Khu chợ này luôn luôn tấp nập, đặc biệt vào thứ 5 và thứ 7 khu chợ luôn chật kín người với nhiều trò chơi thú vị.

visa dai loan

 

Chợ đêm Liuhe Cao Hùng

Đây là khu chợ truyền thống lâu đời nhất tại Đài Loan. Tại đây có đầy đủ các mặt hàng, bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn vì khu chợ này “cái gì cũng bán”. Thậm chí có cả quầy chăm sóc chó, mèo, khỉ… cho những người yêu động vật.

Xem thêm: Xin visa Đài Loan cực dễ cùng Happyvisa

Có thể nói, du lịch Đài Loan mà chưa đến những khu chợ đêm quả thật là thiếu sót. Mùa hè cũng là mùa du khách ghé thăm Đài Loan rất nhiều. Mau làm visa Đài Loan để được đến với đất nước xinh đẹp này nào!