•  
 • Thông Tin Liên Hệ
 •  
 • Tư vấn châu Âu, Mỹ, Úc

  Liên hệ:

  0937 28 38 68

  Email: thuytrinh@happyvisa.net

 • Tư vấn châu Á, Phi

  Liên hệ:

  0906 269 444

  Email: quyen@happyvisa.net

HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38 48 48 12
 • Home
 • /Tin Tức
 • /Làm visa Đài Loan 10 năm giấy tờ cực đơn giản
Làm visa Đài Loan 10 năm giấy tờ cực đơn giản

Làm visa Đài Loan 10 năm giấy tờ cực đơn giản

Hiện nay, người Việt Nam đi Đài Loan khá đông, đặc biệt là theo hình thức đi du lịch. Du lịch Đài Loan chi phí vừa phải, văn hóa đa dạng, địa điểm du lịch đẹp và quan trọng nhất là làm visa dễ hơn các nước khác rất nhiều.

Nhiều người buôn bán hàng hóa, khám chữa bệnh hoặc có công việc phải thường xuyên đi lại Đài Loan nhiều lần, nếu xin visa từng lần một thì rất phiền phức và tốn kém. Đó cũng là lý do visa 10 năm ra đời.

visa đài loan 10 năm

Visa Đài Loan 10 năm giấy tờ cực đơn giản

Visa Đài Loan 10 năm – nghe thì có vẻ khó nhưng thực tế thủ tục và giấy tờ vô cùng đơn giản. Thủ tục làm visa Đài Loan 10 năm chỉ cần: hộ chiếu, ảnh, cmtnd, sổ hộ khẩu photo, chỉ cần 4 giấy tờ này là đã đầy đủ rồi. Thời gian để có visa cũng không khác gì visa 1 lần thông thường, khoảng từ 3 đến 10 ngày bạn đã có thể nhận được visa rồi. Thậm chí nhiều người từng làm visa 10 năm còn cho rằng visa Đài Loan 10 năm dễ hơn visa Đài Loan thông thường.

Nhiều người hay nhầm lẫn rằng visa 10 năm là sẽ được định cư 10 năm. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy. Có visa này bạn sẽ được xuất cảnh không giới hạn số lần trong vòng 10 năm, mỗi lần ở lại không quá 30 ngày.

Điều duy nhất khó khăn đó là phí làm visa 10 năm cao hơn so với visa thường. Vậy nên với những người chỉ có nhu cầu đi Đài Loan 1 lần thì không nhất thiết phải làm visa 10 năm.

Làm visa Đài Loan 10 năm ở đâu?

Nếu bạn đang muốn làm visa Đài Loan 10 năm nhưng chưa biết nên làm ở đâu uy tín thì hãy liên hệ Happyvisa để được tư vấn cụ thể. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực visa các nước, Happyvisa cam kết tỉ lệ đậu visa cho bạn lên tới 99,9%. Các bạn yên tâm rằng chỉ cần bạn cung cấp đầy đủ giấy tờ Happyvisa yêu cầu thì tỉ lệ rớt visa của bạn gần như là không có./.