•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
  • Tư vấn châu Âu, Mỹ, Úc

    Liên hệ:

    0937 28 38 68

    Email: thuytrinh@happyvisa.net

  • Tư vấn châu Á, Phi

    Liên hệ:

    0906 269 444

    Email: quyen@happyvisa.net

HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38 48 48 12
  • Home
  • /Tin Tức
  • /Làm visa Mexico cần chuẩn bị những gì?
Làm visa Mexico cần chuẩn bị những gì?

Làm visa Mexico cần chuẩn bị những gì?

Đất nước Mexico từ lâu đã nổi tiếng với hình ảnh những bãi biển trải dài, những khu rừng rậm, các công trình kiến trúc mang đậm phong cách Maya, những thành phố náo nhiệt trong bộ phim “Cướp biển Caribbean”… Đây thực sự là địa điểm du lịch thú vị cho những ai đang muốn khám phá miền đất mới.

Có thể nói, Mexico là đất nước mang đậm phong cách Nam Mỹ nhất trong các nước Nam Mỹ. Đến đây bạn chắc chắn sẽ bị mê mệt bởi nền văn hóa tuyệt vời của đất nước này.

Vậy làm hồ sơ visa Mexico cần chuẩn bị những gì? Cùng Happyvisa tham khảo để kịp đến ngay Mexico vào mùa hè này nhé!

Làm visa Mexico cần chẩn bị những gì?

visa Mexico

  1. Hồ sơ đi du lịch
  • Hộ chiếu (passport) bản chính còn hiệu lực trên 3 tháng, có chữ ký và kèm theo hộ chiếu cũ ( nếu có)
  • 2 ảnh thẻ cỡ 3 x 4 phong trắng, mới chụp không quá 6 tháng
  • CMND + Giấy kết hôn/ly hôn + sổ hộ khẩu
  • Chứng minh công việc:

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất

+ Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

  • Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy tờ nhà đất nếu có,…
  • Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
  • Bảo hiểm du lịch
  1. Hồ sơ đi công tác
  • Hộ chiếu (passport) bản chính còn hiệu lực trên 3 tháng, có chữ ký và kèm theo hộ chiếu cũ ( nếu có)
  • 2 ảnh thẻ cỡ 3 x 4 phong trắng, mới chụp không quá 6 tháng
  • CMND + Giấy kết hôn/ly hôn + sổ hộ khẩu
  • Chứng minh công việc:

+Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất

+ Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động

  • Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy tờ nhà đất nếu có,…
  • Thư mời do công ty ở Mexico mời
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
  • Nếu là công ty tại Mexico mời hợp tác thì cần Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty mời
  • Bảo hiểm du lịch

Trên đây là những yêu cầu cụ thể về hồ sơ để xin visa đi Mexico. Happyvisa chúc các bạn đậu visa và có một chuyến đi an toàn, vui vẻ!