•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12
Những địa điểm không nên bỏ qua khi tới Hàn quốc

Những địa điểm không nên bỏ qua khi tới Hàn quốc

Một hành trình khám phá Hàn Quốc sẽ thật thú vị đấy. Bạn có biết những nơi nào không nên bỏ qua khi đặt chân tới xứ sở kim chi không? Happy Visa sẽ gợi ý cho bạn những địa điểm du lịch tuyệt vời của Hàn Quốc nhé, và bạn hãy nhanh nhanh hoàn thiện thủ tục xin visa đi Hàn quốc để chúng ta có thể bắt đầu được hành trình.

Ga tàu hỏa Kyeongwha ở Jinhae

Tới địa điểm này du khách sẽ được ngắm  nhìn vẻ đẹp của hoa anh đào đẹp nhất Hàn Quốc. Ga tàu hỏa Kyeongwha nằm ở Jinhae-gu – một khu vực trong thành phố Changwon thuộc miền nam Hàn Quốc. Đây là nơi tổ chức lễ hội hoa anh đào nổi tiếng thường niên vào mùa xuân, một trong hai địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất của du lịch Hàn Quốc (một địa điểm ngắm hoa anh  đào nổi tiếng nữa là tại con kênh Yeojwa ở Jinhae). Cả ga tàu rực rỡ sắc màu tươi tràn sức sống của hàng ngàn bông hoa anh đào như một tấm thảm mùa xuân. Mỗi ngày có hàng vạn lượt khách trong và ngoài nước về đây chụp ảnh, lưu lại những khoảnh khắc đẹp.

Đảo Jeju

Hòn đảo được gọi là đảo tình  yêu – Jejudo là hòn đảo trứ danh của du lịch Hàn Quốc. Mặc dù chưa từng đặt chân tới Hàn Quốc nhưng hòn đảo này được nhắc tới trong rất nhiều bộ phim truyền hình. Hòn đảo có diện tích khá rộng, nên để khám phá toàn bộ đảo bạn phải mất khá nhiều thời gian, nhưng chắc thời hạn của visa du lịch Hàn Quốc thì đủ để bạn thăm thú khắp đất nước Hàn Quốc. Tại đảo Jeju nếu không có nhiều thời gian thì bạn có thể thăm một vài điểm như núi Seongsan Ilchubong – một miệng núi lửa 5000 tuổi có tầm nhìn tuyệt vời vào lúc bình minh, và núi Halla với khung cảnh kì bí của những tán cây phủ băng tuyết vào mùa đông. Ngoài ra, còn có đảo Udo nằm rất gần Jejudo cũng là một điểm đến nổi tiếng của du lịch Hàn Quốc. Nơi đây còn có một bờ biển với san hô đỏ Rhodolith quý hiếm.

Núi Seorak

Là ngọn núi cao thứ ba ở Hàn Quốc, thuộc tỉnh Gangwon. Công viên quốc gia Seoraksan là báu vật của du lịch Hàn Quốc với các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như cụm núi đá Ulsanbawi có hình dáng rất kỳ lạ. Ngoài ra còn có Thung Lũng Seorak (nghĩa là thung lũng Nghìn Phật), sở dĩ có tên như vậy là vì ở hai bên thung lũng là những dãy núi sắp xếp như hai hàng tượng Phật.

Vọng lâu Bomun

Vọng lâu Bomun nằm ở thành phố Gyeongju, cố đô của Hàn Quốc. Vọng lâu Bomun là một trong những địa điểm du lịch của Hàn Quốc mà bạn có thể thưởng ngoạn cảnh đẹp suốt cả 4 mùa: hoa anh đào mùa xuân, lá xanh nõn mùa xuân, màu đỏ và màu úa vàng của lá mùa thu, cùng với những lớp tuyết trắng xóa mùa đông.