•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12
Những địa điểm mua sắm ở Xanh Petecbua Nga

Những địa điểm mua sắm ở Xanh Petecbua Nga

 

Nước Nga với hàng ngàn điểm du lịch, thăm quan, mua sắm thu hút hàng vạn lượt khách tới đây hàng năm. Với cảnh quan tươi đẹp, rộng lớn, con người thân thiện, nền văn hóa lâu đời và tiên tiến hiện đại nước Nga còn là đích ngắm của nhiều sinh viên nước ngoài. Nếu bạn đang có ý định du học Nga, hãy liên hệ với Happy Visa để được hỗ trợ thủ tục xin visa du học Nga một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Còn dưới đây là một vài điểm mua sắm nhộn nhịp ở thành phố Xanh Petecbua mà có lẽ bạn cũng nên biết.

Trung tâm mua sắm Nevsky Prospekt

nevski prospect

Đây là khu trung tâm mua sắm sầm uất ở Xanh Petecbua. Nevsky Prospect nằm ngay đại lộ chính và là một trong những đường phố nổi tiếng nhất ở Nga. Du khách có thể đến khu trung tâm này bằng những phương tiện công cộng như xe bus hay xe điện ngầm hay xe taxi đều dễ dàng. Tới đây, bạn sẽ hòa vào không khí nhộn nhịp, tấp nập với hàng ngàn người mua bán. Nevsky Prospect phục vụ cho nhu cầu mua sắm của du khách cũng như người dân Nga. Hàng hóa của Nevsky Prospect đa dạng: hàng thời trang, mỹ phẩm, thiết bị công nghệ hay hàng điện tử của Nga và các nước khác trên thế giới

Trung tâm thương mại Gostiny Dvor

gostiny-dvor

 

Trung tâm này là một trong những trung tâm thương mại khá lớn ở Nga, nó được xây dựng cực kỳ hiện đại, phục vụ cho nhu cầu mua sắm của người dân. Gostiny Dvor khá rộng lớn và có bãi đậu xe hơi riêng biệt. Nơi đây cung cấp đa dạng các mặt hàng tiêu dùng như thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng,…, các sản phẩm lưu niệm truyền thống của Nga. Trung tâm này sẽ cực kỳ đông đúc vào dịp cuối tuần vì người dân đi mua sắm và giải trí.

Chuỗi cửa hàng Apraksin Dvor

St. Petersburg

Apraksin Dvor là chuỗi cửa hàng bách hóa lớn tại Xanh Petecbua, Nga. Với hơn 500 gian hàng, Apraksin Dvor bày bán đa dạng những mặt hàng khác nhau, từ thực phẩm cho tới mặt hàng thời trang, mỹ phẩm,… Các sản phẩm ở đây được bảo đảm về nguồn gốc, chất lượng cũng như giá cả. Người Nga thường chọn đến Apraksin Dvor để mua thực phẩm cũng như hàng tiêu dùng cho gia đình.

Chuỗi cửa hàng Passazh

Novinsky Passage

Passazh là nơi cung cấp mọi nhu cầu thiết yếu phục vụ sinh hoạt hàng ngày của người dân Nga. Mặc dù có diện tích tương đối khiêm tốn nhưng bạn chắc chắn sẽ hài lòng bởi sự đầy đủ của nó. Du khách có visa Nga gần như có thể tìm thấy mọi thứ mình cần ở đây, tất cả đều có và cũng vô cùng đa dạng. Các sản phẩm thời trang như quần áo, túi sách, đồng hồ, đồ trang sức, mỹ phẩm hay đồ cổ, đồ thể thao, đồ nấu nướng đều được bày bán. Passazh xây dựng được một hệ thống các cửa hàng tập trung ở những thành phố khu đông dân cư. Chuỗi cửa hàng này có lượng hàng ổn định và đầy đủ, giá cả lại bình dân nên người Xanh Petecbua thường hay lui tới để mua sắm.