•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12
Những ngôi làng ở Bangladesh

Những ngôi làng ở Bangladesh

Hẳn khách du lịch đã quá quen thuộc với những vùng biển đầy dẫy dịch vụ du lịch ăn, nghỉ, vui chơi, những công trình nhân tạo đồ sộ, hoành tráng. Và một tour du lịch khám phá sẽ tạo nên sự khác lạ với những cảm nhận và khám phá chính bản thân mình cho bạn trải nghiệm mới. Nếu bạn muốn thử có thể làm visa Bangladesh và tham gia vào cuộc sống đời thường ở những ngôi làng nhỏ xinh tại Bangladesh.
Các bạn có thể ghé qua làng nghề Dhaka. Du khách sẽ được thưởng thức một bữa ăn sáng yên tĩnh trong ngôi nhà nhỏ ở làng với bánh gạo, sữa bò, Khajur rosh, trứng và một món ăn có tên là Pitha.
Sau bữa sáng, du khách có thể đi thăm một số nơi trong làng, hay chơi bài, tham gia trực tiếp vào việc đi gặt lúa với người dân hay là xách nước về.
Người dân Banladesh vẫn thường mặc trang phục truyền thống Lungee trong đời sống hàng ngày và bạn sẽ được nhìn ngắm cả dân tộc ấy qua mọi khía cạnh của đời sống.

Phong cảnh làng xã, bầu trời trong xanh dấy lên một bức tranh miền quê hết sức yên bình. Mùi thơm của lúa, màu vàng rộm của lúa chín và những đứa trẻ dương đôi mắt sáng to tròn nhìn về ống kính chính là vẻ đẹp không nên lời của những ngôi làng.

Để tới trải nghiệm đời sống dân dã chất phác tại Bangladesh thủ tục xin visa Bangladesh cho bạn cũng khá đơn giản. Bạn hãy chuẩn bị các hồ sơ giấy tờ sau đây:
– Đơn xin visa Bangladesh theo đúng mẫu
– Giấy khai sinh, chứng minh thư, sổ hộ khẩu công chứng.
– Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng
– 2 hình 4 x 6 chụp đúng chuẩn ảnh làm visa
– Lịch trình chuyến đi trong thời gian bạn lưu trú tại Bangladesh
+ Giấy xác nhận đặt vé máy bay
+ Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn
+Giấy mời sang du lịch tại Bangladesh
+ Giấy công tác tại Bangladesh
+ Vé xem ca nhạc, biểu diễn…
– Giấy xác nhận việc làm nếu đối tượng xin visa là nhân viên, Bản sao giấy phép Đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế nếu là chủ doanh nghiệp.
– Chứng minh khả năng tài chính: Tài khoản ngân hàng, bảng lương 3 tháng gần nhất.
Hoàn tất các giấy tờ này và đợi một vài tuần để Đại sứ quán thông qua visa đi Bangladesh cho bạn. Chúc bạn có một chuyến đi đáng nhớ.