•  
 • Thông Tin Liên Hệ
 •  
 • Tư vấn châu Âu, Mỹ, Úc

  Liên hệ:

  0937 28 38 68

  Email: thuytrinh@happyvisa.net

 • Tư vấn châu Á, Phi

  Liên hệ:

  0906 269 444

  Email: quyen@happyvisa.net

HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12
 • Home
 • /Tin Tức
 • /Những thành phố ” dễ kết bạn ” nhất thế giới
Những thành phố ” dễ kết bạn ” nhất thế giới

Những thành phố ” dễ kết bạn ” nhất thế giới

Một phần thú vị của việc du lịch đến các thành phố khác nhau là trò chuyện với người dân địa phương và gặp gỡ những người bạn mới.

Dưới đây là 10 thành phố mà bạn có thể dễ dàng gặp gỡ, trò chuyện và làm quen với những người mới gặp khiến chuyến đi trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

10. Dublin, Ai Len

Dublin đứng ở vị trí thứ tư về vị trí của người dân trong xã hội, tiếp theo ba thành phố của các nước Scandinavia: Gothenburg, Copenhagen, và Stockholm.

9. Hamburg, Đức

Hamburg đứng ở vị trí thứ ba trong hạng mục môi trường xã hội. Cư dân của thành phố này rất vui vẻ, cởi mở, khoan dung và đáng tin cậy.

8. Roma, Ý

Rome cũng xếp hạng cao về chỉ số cởi mở, có nghĩa là người dân địa phương nghĩ rằng điều quan trọng nhất của của đi du lịch là phải tham gia vào các hoạt động văn hóa đích thực của nơi bạn đến, và trải nghiệm cuộc sống về đêm của nơi đó

7. Madrid, Tây Ban Nha

Cư dân Madrid muốn có thời gian vui vẻ và thoải mái. Thành phố này đứng đầu về chỉ số “khuynh hướng tiệc tùng”; Một tỷ lệ cao của cư dân đồng ý rằng họ sẽ sử dụng bất kỳ lý do nào để ăn mừng

6. Copenhagen, Đan Mạch

Copenhagen đứng ở vị trí thứ hai sau Gothenburg, Thụy Điển về giá trị của cư dân trong xã hội. Cụ thể hơn, những người dân thành phố Copenhagen thích giải trí với bạn bè ở nhà hơn là đi ra ngoài. Thành phố này cũng đứng thứ hai về chỉ số khoan dung, có nghĩa là họ dễ dàng chấp nhận các xu hướng tình dục khác nhau.

5. Thành phố New York, New York

Trong khi thành phố New York được xếp ở vị trí thứ 5 các thành phố thân mật nhất trên thế giới, nó thực sự tỏa sáng với các hoạt động xã hội nói chung. Trung bình, theo khảo sát, cư dân New York ăn và uống với bạn bè nhiều hơn bất kỳ thành phố nào khác trong một năm.

4. Boston, Massachusetts

Boston đứng thứ ba, đứng sau Chicago và thành phố New York, về hoạt động xã hội tổng thể. Thành phố đứng thứ ba cả về số lần trung bình người dân giao lưu với bạn bè và số lần ra ngoài ăn uống với bạn bè trong một năm.

3. Chicago, Illinois

Chicago đánh bại cả Boston và New York để giành danh hiệu thành phố thân thiện nhất thứ ba trên thế giới. Thành phố đứng thứ hai trong hạng mục hoạt động xã hội, có nghĩa là người dân Chicago thường giao tiếp với bạn bè bằng các bữa ăn bên ngoài hoặc các phương tiện truyền thông xã hội.

2. Stockholm, Thụy Điển

Stockholm đứng thứ hai về môi trường xã hội, có nghĩa là cư dân của thành phố thích tiệc tùng, rất hòa đồng khi đi du lịch, tin tưởng bạn bè và khoan dung với các tình huống trong xã hội. Trong thực tế, thành phố này đứng đầu về chỉ số khoan dung.

1. Gothenburg, Thụy Điển

Đứng ở vị trí số Một trong bảng xếp hạng là một thành phố khác của Thụy Điển, đó là Gothenburg. Gothenburg đứng thứ nhất trong cả hai hạng mục là giá trị xã hội và môi trường xã hội. Điều này có nghĩa là người dân thành phố phải đánh giá cao việc gặp gỡ mọi người, họ thích vui chơi tiệc tùng, tin tưởng bạn bè, hòa nhập khi đi du lịch, và cởi mở và khoan dung trong các tình huống xã hội.