•  
 • Thông Tin Liên Hệ
 •  
 • Tư vấn châu Âu, Mỹ, Úc

  Liên hệ:

  0937 28 38 68

  Email: thuytrinh@happyvisa.net

 • Tư vấn châu Á, Phi

  Liên hệ:

  0906 269 444

  Email: quyen@happyvisa.net

HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38 48 48 12
 • Home
 • /Tin Tức
 • /Top 3 loại nước hoa quyến rũ nhất định phải mua khi đến Pháp
Top 3 loại nước hoa quyến rũ nhất định phải mua khi đến Pháp

Top 3 loại nước hoa quyến rũ nhất định phải mua khi đến Pháp

Nước Pháp từ lâu đã nổi tiếng là quốc gia của sự lãng mạn, mộng mơ và quyến rũ. Có thật là như vậy? Cùng Happyvisa xin visa Pháp để khám phá những điều đó.

Đi dọc đôi bờ sông Seine, thưởng thức cafe tại những quán sang chảnh ngoảnh mặt ra đại lộ, đi dưới những hàng cây rợp bóng 2 bên đường, trao nhau những nụ hôn ngay giữa quảng trường… Có lẽ những điều đó đã tạo nên sự quyến rũ của nước Pháp nói chung và những cô gái Pháp nói riêng, những cô gái có sức cuốn hút diệu kỳ với vẻ đẹp khó cưỡng, và một trong những điều làm nên vẻ đẹp đó là mùi hương nồng nàn trên cơ thể.

Xin visa Pháp khám phá thế giới mùi hương

 1. Dior Addict

xin visa Phap

Cái tên đầu tiên phải kể đến có lẽ là Dior Addict. Thương hiệu nước hoa Pháp được rất nhiều tín đồ ưu chuộng thậm chí là “cuồng loạn” với mùi hương nồng nàn khó cưỡng. Nhắc đến Dior có lẽ những tín độ cuồng nước hoa và hàng hiệu phải làm visa đi Pháp ngay lập tức để đến càn quét hết những sản phẩm của thương hiệu này.

2. Absolutely Irresistible

Cái tên thứ hai nằm trong danh sách này là Absolutely Irresistible. Đây là đứa con của nhà thiết kế thời trang Givenchy. Absolutely Irresistible mang mùi hương khó cưỡng theo đúng nghĩa khó cưỡng. Mùi hương ngọt ngào, không quá nồng nhưng cũng không quá nhẹ. Một cô gái có mùi hương Absolutely Irresistible thậm chí khiến bao chàng trai khát khao phải theo về tận nhà.  

thu tuc xin visa di phap

>>>Xem thêm: Làm visa Pháp trải nghiệm những địa điểm du lịch tuyệt vời.

3. Pink Caviar

Top 3 trong danh sách này là Pink Caviar. Nghe tên đã thấy ngọt ngào quyến rũ, Pink Caviar có lẽ sinh ra là để dành cho những cô nàng kẹo ngọt, tuy vậy mùi hương vẫn không kém phần sang chảnh. Pink Cavier mang đậm phong cách Pháp mà bất kỳ cô gái nào trên thế giới cũng muốn sở hữu. Một cô gái sở hữu mùi hương Pink Caviar dù là người châu Á hay châu Phi cũng đều mang cho mình nét kiểu kỳ của cô gái Pháp.

thu tuc xin visa di phap

Trên đây là top 3 loại nước hoa nhất định phải mua bằng được khi đến Pháp. Thực tế hiện nay không khó để có thể sở hữu cho mình những lọ nước hoa này. Tuy nhiên, mua tại Pháp, tận hưởng mùi hương tại Pháp sẽ mang đến một cảm giác hoàn toàn khác. Vậy còn chần chừ gì nữa mà còn chưa xin visa để đến Pháp tận hưởng ngay thế giới mùi hương nồng nàn./.