•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12
Vẻ đẹp thiên nhiên và nhân tạo nước Nga

Vẻ đẹp thiên nhiên và nhân tạo nước Nga

Xứ sở Bạch Dương là tên gọi khác của nước Nga rộng lớn bởi hình ảnh rừng bạch dương làm người ta liên tưởng tới nước Nga. Với người Việt Nam, dân tộc Nga có ơn rất nhiều trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, nước Nga đã từng giúp đỡ chúng ta rất nhiều về của cải và tinh thần. Một nước Nga rất đỗi quen thuộc với tác phẩm Người thầy đầu tiên gắn liền với tuổi thơ của mỗi em nhỏ trong cuốn sách giáo khoa. Hay một nước nga say đắm trong tình yêu với một chàng hoa sĩ si tình trong tác phẩm Triệu đóa hồng làm nức lòng biết bao thế hệ. Nước nga ngày nay đã đổi khác và là một trong những cường quốc thế giới. Du khách ham thích và muốn đi di lịch Nga sẽ dễ dàng khi thực hiện thủ tục làm visa đi Nga dưới sự giúp đỡ của dịch vụ tư vấn xin visa Happy Visa.

Ngoài quảng trường Đỏ, điện Kremlin, thành phố St Peterburg du khách có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của dãy núi Altai. Đây là dãy núi trải dài khắp Trung Á gồm Trung Quốc, Mông Cổ, Kazakhstan và các tiểu bang thuộc Liên bang Nga cũ. Altai theo tiếng cổ có nghĩa là “núi vàng”. Đỉnh núi cao nhất của dãy đạt tới độ cao 4500 mét, nếu du lịch leo núi tới Altai bạn sẽ được chiêm ngưỡng sông băng ngút mắt và nhìn xuống những thung lũng rộng lớn màu mỡ. Du lịch Nga bạn hãy tới Altai để chiêm ngưỡng thiên nhiên hùng vĩ và ngắm nhìn những con vật quý hiếm như báo tuyết và cừu altai.

Altai

Điểm đến tiếp theo mà du khách không nên bỏ qua đó là Nhà hát Bolshoi. Nhà hát này là nhà hát lâu đời nhất nước Nga nhưng hiện tại nó vẫn là nơi diễn ra những vở kịch nói và vũ kịch nổi tiếng. Nhắc đến Nga người ta nghĩ ngay đến cái nôi của nghệ thuật Ballet và Opera, nơi đào tạo hàng trăm ngàn nghệ sĩ cho toàn thế giới. Tới đây bạn có thể gặp được những du học sinh Việt Nam xin visa du học Nga và tới Nga học tập. Nhà hát Bolshoi chính là trung tâm đào tạo nghệ thuật – niềm mơ ước của những tài năng âm nhạc khắp thế giới.

Nhà-hát-Bolshoi

Điểm đến tiếp theo mà du khách không nên bỏ lỡ là Nhà thờ Alexander Nevsky Cathedral – nhà thờ Chính thống giáo lớn nhất của Nga.  Nhà thờ này được xây dựng theo phong cách kiến trúc hồi sinh của người Nga từ giữa thế kỷ 18 và 19. Trải qua những tàn phá của chiến tranh, ngày nay nó trở thành điểm tham quan hấp dẫn của du lịch Nga.

nha tho

Với ba điểm đến trên, bạn đã sắn sàng cho một cuộc du lịch nước Nga phủ tuyết trắng mùa động chưa?