•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
  • Tư vấn châu Âu, Mỹ, Úc

    Liên hệ:

    0937 28 38 68

    Email: thuytrinh@happyvisa.net

  • Tư vấn châu Á, Phi

    Liên hệ:

    0906 269 444

    Email: quyen@happyvisa.net

HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12

xin visa Đài Loan

Bạn đang có dự định đến Đài Loan, nhưng lại chưa rõ về các giấy tờ thủ tục để làm hồ sơ xin visa? Hãy liên hệ với Happyvisa theo HOTLINE: 0906 269 444 chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ những thông tin hữu ích nhất và giúp bạn hoàn thiện các thủ tục cần thiết nhất để hoàn thiện hồ sơ xin visa Đài Loan, nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, nâng cao tỷ lệ đạt visa thành công lên tới 98%.

Với cam kết:

1. Dịch vụ uy tín nhất.

2. Thời gian nhanh nhất.

3. Mức phí hợp lý nhất

HỒ SƠ XIN VISA ĐÀI LOAN

Bạn đang có nhu cầu làm hồ sơ xin visa đi Đài Loan với mục đích du lịch, công tác, thăm thân,..nên tham khảo một số thông tin dưới đây:(Click để xem chi tiết)

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN


1. 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
2. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
3. CMND (bản sao công chứng).
4. Sổ Hộ khẩu (bản sao công chứng).
5. Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (bản sao công chứng).
6. Chứng minh công việc tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn
xin phép nghỉ đi du lịch, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội.
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần
nhất.
+ Nếu người xin visa đã nghỉ hưu cần cung cấp sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.
7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 5000usd (bản sao, công chứng), số dư tài
khoản tại thời điểm hiện tại.

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC ĐÀI LOAN


Ngoài những giấy tờ như ở mục Du Lịch, cần bổ sung thêm:
Bên Đài Loan
● Thư mời công tác (Bản chính).
● Mặt hộ chiếu của người mời (scan)
● Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty tại Đài Loan
● Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại.

HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN ĐÀI LOAN


● Thư mời (Bản chính).
● Mặt hộ chiếu của người mời (scan
● Giấy tờ chứng minh mối quan hệ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Liên hệ tư vấn: 0906.269444
  • Email:hcm@happyvisa.net

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
  • Điện thoại:   (023) 63 91 73 86
  • Hotline: 0936 06 68 19
  • Email: danang@happyvisa.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!