•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12

xin visa đi Dubai

DuBai đất nước giàu có bậc nhất thế giới, với nhiều công trình kiến trúc thỏa trí tưởng tượng của con người, cùng nền văn hóa đặc sắc,.. Hãy cùng khám phá DuBai qua các chuyến hành trình đến với đất nước này. Với sự tư vấn hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn viên Happyvisa, bạn sẽ nhanh chóng có trong tay tấm visa DuBai cho chuyến hành trình của bạn.
Việc làm hồ sơ thủ tục xin visa đi Dubai khi có sự trợ giúp của Happyvisa sẽ không còn là khó khăn, trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn với nhiều mục đích khác nhau như đi du lịch, học tập, làm việc..

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ xin visa đi DuBai của Happyvisa, tỷ lệ đạt visa thành công có thể lên tới 98% khi Happyvisa trở thành đại diện cho bạn. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo HOTLINE: 0906 269 444  để được tư vấn miễn phí đầy đủ, và chính xác nhất những thông tin hữu ích cho bộ hồ sơ xin visa DuBai của bạn.

HỒ SƠ XIN VISA DUBAI

HỒ SƠ VISA DUBAI DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT NAM


–  01 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng với bản chính hoặc bản scan (mặt chính và các trang có visa các nước)
– Bảng sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương hàng tháng.
– Giấy xác nhận việc làm. Trong trường hợp không chứng minh được công việc thì sẽ thu phí đặt cọc là 30 triệu. Sau khi về sẽ được hoàn lại
– Trẻ em: Giấy khai sinh phải dịch sang tiếng Anh

HỒ SƠ VISA DUBAI DÀNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

1. 01 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng với bản chính hoặc bản scan.

3. Vé máy bay đến Dubai của hãng hàng không Emirates (vé phải được mua trước khi nộp hồ sơ xin visa đi Dubai) – Liên hệ Happy Visa để được báo giá vé máy bay đi Dubai.

4. Bảng sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương hàng tháng.

Lưu ý:

  • Đối với visa Dubai, người được cấp visa phải đặt cọc an ninh là 273 USD và phí này sẽ được hoàn trả lại sau 45 ngày kể từ ngày rời khỏi Dubai.
  • Toàn bộ hồ sơ cần sao y trên khổ giấy A4

Thời gian để được cấp visa Dubai là 7 ngày làm việc

CÁC LOẠI VISA ĐI DUBAI

Xin Visa đi Dubai thường có hai loại: loại visa Dubai có giá trị lưu trú tại Dubai 96 giờ và loại visa Dubai có giá trị lưu trú tại Dubai dưới 30 ngày.

Visa du lịch

Khi dự định tham quan tại Dubai, du khách sẽ cần visa du lịch để nhập cảnh vào Dubai với thời gian lưu trú là 30 ngày.
Đây là loại visa chỉ cho phép nhập cảnh một lần và người xin visa cần được bảo lãnh bởi bạn bè hoặc người thân đang sống tại Dubai.

Visa thăm thân nhân tại Dubai

Để xin visa thăm thân nhân tại Dubai cần có sự bảo lãnh của người thân và visa này cũng dành cho những người sang Dubai để công tác.
Visa thăm thân nhân có thời hạn không quá 60 ngày cho phép người được cấp có thể gia hạn visa Dubai lên đến 90 ngày và lưu trú lại Dubai trong thời gian 2 tháng.

Visa quá cảnh qua Dubai

Visa quá cảnh được cấp cho những hành khách dừng chân tại sân bay Dubai hơn 5 giờ đồng hồ để chuyển tiếp chuyến bay đến một nước khác với thời hạn visa tối đa 4 ngày. Khách du lịch ghé thăm Dubai chỉ trong thời gian ngắn cũng có thể được cấp loại visa này.

Visa định cư tại Dubai

Người có mong  muốn định cư tại Dubai cần được sự bảo lãnh của người thân là công dân nước này, người được bảo lãnh là cha/mẹ, vợ/chồng hoặc đứa con dưới 18 tuổi.
Thời hạn visa định cư Dubai là 3 năm với các thủ tục khám sức khỏe định kỳ mỗi năm.
Ngoài ra visa định cư còn dành cho người có nhu cầu  làm việc cho các công ty tại Dubai phải có thời gian công tác từ 12 tháng trở lên.

Visa nhiều lần

Visa nhiều lần dành cho những cá nhân có quan hệ đối tác với các công ty danh tiếng tại Dubai sử dụng cho những chuyến đi công việc. Thời gian lưu trú cho người được cấp visa này là 30 ngày với thời hạn visa là 6 tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (04) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (08)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Liên hệ tư vấn: 0906.269444 (Ms.Quyên)
  • Email:hcm@happyvisa.net
    Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!