•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12

visa đi Hàn Quốc

 Bạn đang có kế hoạch cho chuyến đi Hàn Quốc với mục đích du lịch, công tác, thăm thân..?

Bạn đang loay hoay không biết tìm kiếm thông tin đầy đủ về thủ tục xin visa đi Hàn Quốc ở đâu?

Bạn tìm được nhiều thông tin hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc nhưng không biết nguồn tin nào là đáng tin cậy?

HỒ SƠ XIN VISA HÀN QUỐC

Bạn đang có nhu cầu làm hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc với mục đích du lịch, công tác, thăm thân… nên tham khảo nội dung dưới đây:

VISA HÀN QUỐC DU LỊCH

1. Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
2. 02 hình 3,5×4,5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
3. CMND (Bản sao, công chứng)
4. Hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
5. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (Bản sao, công chứng)
6. Chứng minh tài chính:
– Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng (lưu ý sổ tiết kiệm được hình thành trước khi nộp hồ sơ 1 tháng)
– Xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
– Giấy tờ nhà đất (nếu có), giấy tờ sở hữu ô tô,…
7. Chứng minh công việc
– Chủ doanh nghiệp:
+ Đăng kí kinh doanh (bản sao công chứng)
+ Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất
+ Biên lai nộp tiền vào ngân sách nhà nước
– Nhân viên:
+ Hợp đồng lao động (quyết định bổ nhiệm)
+ Xác nhận lương 3 tháng gần nhất
+ Đơn xin nghỉ phép
– Người còn đang đi học:
+ Thẻ học sinh/sinh viên
+ Xác nhận đang là sinh viên của nhà trường.

VISA HÀN QUỐC CÔNG TÁC

1. Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn tối thiểu 6 tháng, có chữ ký)
2. 02 hình 3,5×4,5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
3. CMND (bản sao, công chứng)
4. Sổ hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
5. Giấy đăng ký kết hôn (bản sao công chứng)
6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:
– Đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất đối với chủ doanh nghiệp
– Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm (bản sao), Bảng lương 3 tháng gần đây nhất đối với nhân viên.
7. Quyết định cử đi công tác.
8. Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại
9. Phía công ty mời của Hàn Quốc cần cung cấp:
– Thư mời (Bản gốc), lịch trình công tác chi tiết
– Giấy bảo lãnh (Bản gốc).
– Mặt hộ chiếu scan của người mời
– Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh (Bản gốc)
– Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất
– Giấy xác nhận con dấu. (Bản gốc)

VISA HÀN QUỐC THĂM THÂN

A. THỦ TỤC BÊN HÀN CHUẨN BỊ:
1. Thư mời gốc (thời gian mời tối đa là 90 ngày).
2. Giấy bảo lãnh gốc .
3. Giấy cam kết hồi hương đúng thời hạn.
4. Mặt hộ chiếu, thẻ cư trú hoặc chứng minh nhân dân (bản scan).
5. Giấy chứng nhận việc làm
6. Chứng minh khả năng tài chính: bảng lương 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.
7. Giấy xác nhận tình trạng cư trú
B. THỦ TỤC PHÍA VIỆT NAM CHUẨN BỊ
1. Hộ chiếu gốc.
2. 2 ảnh 3,5 ×4,5 (nền trắng)
3. CMND (bản sao y công chứng)
4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)/ giấy xác nhận độc thân (nếu chưa kết hôn).
6. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người mời: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, hoặc đăng ký kết hôn, ảnh chụp gia đình hoặc ảnh cưới.
7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng (mở trước ngày nộp hồ sơ 1 tháng), xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại, …
8. Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh (bản sao công chứng), tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

XIN VISA HÀN QUỐC DU HỌC

DU HỌC HÀN QUỐC (D – 2):

Nếu bạn có kế hoạch xin visa Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline 0906.269.444 để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ tư vấn xin visa giúp bạn có tỷ lệ đậu visa cao với chi phí hợp lý nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

[/vc_row]

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Liên hệ tư vấn: 0906.269444 (Ms.Quyên)
  • Email:hcm@happyvisa.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!