•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12

xin visa Hàn Quốc

 Bạn đang có kế hoạch cho chuyến đi Hàn Quốc với mục đích du lịch, công tác, thăm thân..?

Bạn đang loay hoay không biết tìm kiếm thông tin đầy đủ về thủ tục xin visa Hàn Quốc ở đâu?

Bạn tìm được rất nhiều thông tin hồ sơ xin visa Hàn Quốc nhưng không biết nguồn tin nào là đáng tin cậy?

Đừng mất thời gian tìm kiếm và đắn đo thêm nữa vì ngay dưới đây là thủ tục xin visa Hàn Quốc chuẩn theo yêu cầu của Đại sứ quán:

HỒ SƠ XIN VISA HÀN QUỐC

Bạn đang có nhu cầu làm hồ sơ xin visa Hàn Quốc với mục đích du lịch, công tác, thăm thân… nên tham khảo nội dung dưới đây:

VISA HÀN QUỐC DU LỊCH

1. Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
2. 02 hình 3,5×4,5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
3. CMND (Bản sao, công chứng)
4. Hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
5. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (Bản sao, công chứng)
6. Chứng minh tài chính:
– Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng (lưu ý sổ tiết kiệm được hình thành trước khi nộp hồ sơ 1 tháng)
– Xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
– Giấy tờ nhà đất (nếu có), giấy tờ sở hữu ô tô,…
7. Chứng minh công việc
– Chủ doanh nghiệp:
+ Đăng kí kinh doanh (bản sao công chứng)
+ Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất
+ Biên lai nộp tiền vào ngân sách nhà nước
– Nhân viên:
+ Hợp đồng lao động (quyết định bổ nhiệm)
+ Xác nhận lương 3 tháng gần nhất
+ Đơn xin nghỉ phép
– Người còn đang đi học:
+ Thẻ học sinh/sinh viên
+ Xác nhận đang là sinh viên của nhà trường.

VISA HÀN QUỐC CÔNG TÁC

1. Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn tối thiểu 6 tháng, có chữ ký)
2. 02 hình 3,5×4,5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
3. CMND (bản sao, công chứng)
4. Sổ hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
5. Giấy đăng ký kết hôn (bản sao công chứng)
6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:
– Đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất đối với chủ doanh nghiệp
– Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm (bản sao), Bảng lương 3 tháng gần đây nhất đối với nhân viên.
7. Quyết định cử đi công tác.
8. Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại
9. Phía công ty mời của Hàn Quốc cần cung cấp:
– Thư mời (Bản gốc), lịch trình công tác chi tiết
– Giấy bảo lãnh (Bản gốc).
– Mặt hộ chiếu scan của người mời
– Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh (Bản gốc)
– Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất
– Giấy xác nhận con dấu. (Bản gốc)

VISA HÀN QUỐC THĂM THÂN

A. THỦ TỤC BÊN HÀN CHUẨN BỊ:
1. Thư mời gốc (thời gian mời tối đa là 90 ngày).
2. Giấy bảo lãnh gốc .
3. Giấy cam kết hồi hương đúng thời hạn.
4. Mặt hộ chiếu, thẻ cư trú hoặc chứng minh nhân dân (bản scan).
5. Giấy chứng nhận việc làm
6. Chứng minh khả năng tài chính: bảng lương 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.
7. Giấy xác nhận tình trạng cư trú
B. THỦ TỤC PHÍA VIỆT NAM CHUẨN BỊ
1. Hộ chiếu gốc.
2. 2 ảnh 3,5 ×4,5 (nền trắng)
3. CMND (bản sao y công chứng)
4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)/ giấy xác nhận độc thân (nếu chưa kết hôn).
6. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người mời: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, hoặc đăng ký kết hôn, ảnh chụp gia đình hoặc ảnh cưới.
7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng (mở trước ngày nộp hồ sơ 1 tháng), xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại, …
8. Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh (bản sao công chứng), tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

XIN VISA HÀN QUỐC DU HỌC

DU HỌC HÀN QUỐC (D – 2):

Hồ sơ người xin cấp visa chuẩn bị:

– Hộ chiếu
– Đơn xin cấp visa (có dán 1 tấm hình 3.5 × 4.5, chụp trên nền trắng)
– Giấy báo nhập học có bao gồm: quyết định thẩm tra trình độ học vấn và khả năng tài chính (do hiệu trưởng trường đại học cấp)
– Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh của cơ quan giáo dục hoặc giấy phép thành lập trường(cơ quan) Hàn Quốc
– Giấy tờ chứng minh tài chính
– Giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình: ( hộ khẩu+khai sinh)
– Học bổng của trường: phải có giấy xác nhận học bổng do hiệu trưởng cấp (bản gốc)
– Học bổng giáo sư: giấy xác nhận nhân viên, giấy xác nhận số dư của giáo sư, giấy tờ liên quan đến hỗ trợ chi phí trong quá trình nghiên cứu
– Kế hoạch học tập ;
– Sơ yếu lý lịch (tiếng Anh hoặc tiếng Hàn, không công chứng tư pháp)
– Đối với học sinh nhận học bổng chính phủ, có thể giản lược giấy tờ chứng minh số dư tài khoản ngân hàng
– Đối với sinh viên trao đổi cần cung cấp: Thư tiến cử của trường đang theo học, giấy tờ liên quan đến hiệp định giao lưu học thuật giữa các trường đại học.
– Đối với những người muốn đi nghiên cứu đặc biệt ở các cơ quan giáo dục hoặc cơ quan học thuật
– Giấy tờ chứng minh hoạt động nghiên cứu
– Giấy tờ chứng minh bằng cấp cao nhất
– Giấy bảo lãnh hoặc giấy tờ liên quan tới tài chính
– Giấy tờ liên quan tới việc chi trả kinh phí cần thiết cho việc lưu trú như: giấy xác nhận chuyển khoản, số dư tài khoản ngân hàng của bản thân hoặc của người bảo hộ hoặc giấy xác nhận đối tượng chi trả học bổng.
CHÚ Ý: Tất cả các giấy tờ bằng tiếng Việt cần dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn được công chứng tư pháp của nhà nước Việt Nam và có giá trị trong vòng 3 tháng.
– Người có bằng tốt nghiệp và bảng điểm cao nhất thuộc các trường từ QUẢNG NAM trở vào.
– Thời gian làm việc : 25 ngày (kể từ ngày nhận hồ sơ , lệ phí : 50 USD )

VISA HÀN QUỐC ĐỊNH CƯ (ĐÃ KẾT HÔN)

A/ Ở VIỆT NAM:
+ 4 Hình 4×6
+ Hộ chiếu gốc
+ Giấy khai sinh + Hộ khẩu gia đình (Bản sao công chứng)
+ 01 hình đám cưới (Hình đám cưới hoặc hình gia đình chụp chung có mặt 2 đương sự kết hôn)
+ Lý lịch tư pháp gốc
+ Giấy khám sức khỏe gốc (khám tại trung tâm Y khoa Phước An)
+ Giấy tờ liên quan tới giao tiếp:
– Chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK (Chứng chỉ cấp 1 trở lên)
– Chứng chỉ cơ quan giáo dục chỉ định (Chứng chỉ khóa sơ cấp (120-150giờ)
+ Giấy tờ khác (Chứng chỉ xuất nhập cảnh tại quốc gia vợ (chồng) trên 1 năm, giấy tờ liên quan tiếng Hàn ở trường đại học hoặc học viện, giấy tờ chứng minh giao tiếp bằng ngôn ngữ khác)
+ Tường trình bối cảnh kết hôn (Theo mẫu LSQ)
B/ Ở HÀN QUỐC:
– Thư mời gốc
– Giấy chứng nhận quan hệ hôn nhân gốc
– Giấy chứng nhận quan hệ gia đình gốc
– Giấy chứng nhận cơ bản gốc
– Thư bảo lãnh gốc (tối thiểu 2 năm, tối đa 4 năm)
– Giấy xác nhận con dấu gốc
– Chứng chỉ chương trình kết hôn quốc tế (còn thời hạn ít nhất 1 năm)
– Giấy khám sức khỏe gốc
– Lý lịch tư pháp gốc
– Giấy tờ chứng minh nơi cư trú: Bản chính giấy đăng kí cư trú, Giấy tờ nhà cửa hoặc hợp đồng thuê nhà của chồng (hoặc của bố mẹ chồng)
– Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận thu nhập (cục thuế), Phiếu điều tra thông tin tín dụng (do ngân hàng cấp).
– Chứng minh công việc
+ Người lao động: Giấy xác nhận nhân viên, Bản chính hóa đơn đóng thuế thu nhập cá nhân, Bản sao giấy phép kinh doanh công ty đó.
+Người thu nhập kinh doanh – tự kinh doanh: Giấy phép đăng kí kinh doanh, Giấy tờ làm nông, Giấy xác nhận làm nông ngư nghiệp.
+ Người có thu nhập khác – cho thuê, lương hưu: Giấy tờ xác nhận nguồn thu nhập, Chi tiết giao dịch ngân hàng.
Chú ý: Thời gian làm việc : 25 ngày (kể từ ngày nhận hồ sơ , lệ phí : 30USD)

Lưu ý :

Toàn bộ hồ sơ cần sao y trên khổ giấy A4

  • Cần nộp thêm bản photo chứng minh thư đối với tất cả các loại Visa
  • Đối với các giấy tờ do phía Việt Nam chuẩn bị đều cần có bản dịch tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Trong trường hợp đó là giấy tờ do cơ quan nhà nước Việt Nam cấp (giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, sổ hộ khẩu, sổ đỏ, giấy khai sinh, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn sổ tiết kiệm,…) thì cần có bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng …

(Đảm bảo với mức chi phí rẻ bất ngờ, bạn sẽ có dịch vụ uy tín chất lượng tối đa, tỷ lệ có được visa khi sử dụng dịch vụ xin visa của Happy Visa là rất cao) NẾU BẠN CÓ KẾ HOẠCH XIN VISA HÀN QUỐC, BẠN HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0906 269 444 ĐỂ BIẾT THÊM NHIỀU THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ DỊCH VỤ HỖ TRỢ VÀ LÀM HỒ SƠ THỦ TỤC LÀM VISA ĐI XUẤT CẢNH HÀN QUỐC.

Lý do Happy Visa là lựa chọn hàng đầu của bạn:

  • Tư vấn miễn phí 100%
  • Chi phí rẻ nhất, thấp hơn đến 20% so với thị trường.
  • Thủ tục xin visa Hàn Quốc nhanh gọn và đơn giản nhất.
  • Dịch vụ hỗ trợ tốt:

    1. Nhận hồ sơ và trả kết quả visa tại địa chỉ
    2. Xử lý hồ sơ nhanh chóng
    3. Trực tiếp nộp hồ sơ xin visa, bổ sung giấy tờ và nhận kết quả từ Đại sứ quán thay cho khách hàng.
  • Tỉ lệ đạt visa 100% nếu hồ sơ visa đầy đủ theo yêu cầu của nhân viên tư vấn ( Khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị)
  • Hãy đến với chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu visa Hàn Quốc nhanh chóng, không tốn công sức với giá thành rẻ nhất.

Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, hiện đại đang là điểm đến lý tưởng và được rất nhiều người Việt Nam lựa chọn để đi du lịch, cũng như tìm hiểu, mở rộng thị trường. Trong những năm gần đây, quan hệ hai nước Việt- Hàn liên tục được đẩy mạnh phát triển, cho nên việc giao lưu văn hóa, kinh tế giữa hai nước là thường xuyên, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xin cấp thị thực(visa) của công dân Việt Nam muốn đến Hàn Quốc du lịch, học tập, làm việc,…

Và để xin được visa Hàn Quốc đòi hỏi bạn phải chứng minh được mục đích chuyến đi và có sự chuẩn bị hồ sơ rất tỉ mỉ.

Còn thắc mắc, đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé:

Happy Visa sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong những chuyến đi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Xin chân thành cảm ơn!

HOTLINE: 

HỒ CHÍ MINH: 0937 28 38 68

HÀ NỘI:     0902 26 29 20