•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
  • Tư vấn châu Âu, Mỹ, Úc

    Liên hệ:

    0937 28 38 68

    Email: thuytrinh@happyvisa.net

  • Tư vấn châu Á, Phi

    Liên hệ:

    0906 269 444

    Email: quyen@happyvisa.net

HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12

xin visa Indonesia

Quốc đảo Indonesia với một nền văn hóa đa màu sắc và những cảnh đẹp hút hồn, luôn là một điểm đến, nơi tận hưởng đầy thú vị. Để có được chuyến hành trình đến đất nước Indonesia thì việc làm hồ sơ thủ tục xin visa là một bước rất quan trọng và tương đối khó khăn.

Happyvisa là một đơn vị giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm hồ sơ thủ tục xin visa đi các nước, trong đó có Indonesia. Hãy để Happy Visa trở thành người đại diện cho bạn, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, tài chính, bạn sẽ có một bộ hồ sơ xin visa đầy đủ và có giá trị nhất trong mắt đại sứ quán, giúp tỷ lệ đạt visa thành công lên tới 98%.

Với cam kết:

1. Dịch vụ uy tín nhất.

2. Thời gian nhanh nhất.

3. Mức phí hợp lý nhất

Hãy Liên hệ ngay cho chúng tôi HOTLINE: 0906.269.444 để được tư vấn miễn phí các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, cùng với những ưu đãi dịch vụ đầy hấp dẫn.

Hồ sơ xin visa Indonesia

Các nước sau đây được miễn visa Indonesia trong vòng 30 ngày cho các mục đích đến Indonesia du lịch, tham gia triển lãm và các hoạt động văn hóa xã hội khác. Loại visa này không thể chuyển đổi, gia hạn hay dùng để xin một giấy phép cư trú khác:

1. Brunei Darussalam
2. Chile
3. Hồng Kông
4. Macau
5. Malaysia
6. Morocco
7. Peru
8. Philippines
9. Thái Lan
10. Việt Nam
11. Singapore

Đối với các quốc tịch khác và những chuyến đi cho mục đích thương mại, người nước ngoài nhập cảnh vào Indonesia cần nộp hồ sơ để xin cấp loại visa Indonesia thích hợp với mục đích chuyến đi. Sau đây là hồ sơ xin visa Indonesia cho những quốc tịch không được miễn visa Indonesia du lịch và hồ sơ visa Indonesia cho mục đích công tác.

Hồ sơ xin visa Indonesia du lịch (cho quốc tịch không được miễn visa)

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định nhập cảnh vào Indonesia)
– 02 ảnh 3×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
– Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)
– Giấy xác nhận xé máy bay khứ hồi.

Hồ sơ visa Indonesia công tác

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định nhập cảnh vào Indonesia)
– 02 ảnh 3×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
– Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)
– Thư mời công tác từ đối tác tại Indonesia hoặc Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.

Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ cần sao y trên khổ giấy A4
– Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi
Thời gian làm việc đối với visa Indonesia là 5 ngày (không tính ngày thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ)
Thời gian tối đa cho phép nước ngoài lưu trú tại Indonesia là 60 ngày, thời hạn visa có hiệu lực là 3 tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Liên hệ tư vấn: 0906.269444
  • Email:hcm@happyvisa.net

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
  • Điện thoại:   (023) 63 91 73 86
  • Hotline: 0936 06 68 19
  • Email: danang@happyvisa.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!