•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12

xin visa Malaysia

Malaysia là địa điểm không chỉ mê hoặc du khách từ phong tục tập quán, kiến trúc, đến văn hóa nghệ thuật đa dạng mà còn hấp dẫn bởi những thắng cảnh tuyệt đẹp, thủ đô hiện đại Kuala Lumpur nơi có tháp đôi Petronas cao nhất thế giới, kiến trúc độc đáo của thánh đường Hồi giáo, khu giải trí Theme Park, nhiều trung tâm mua sắm cao cấp cùng với những mùa lễ hội mua sắm rất hoành tráng…Để đến thăm đất nước xinh đẹp này bạn cần xin visa Malaysia, với sự tư vấn hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn viên Happy Visa, bạn sẽ nhanh chóng có trong tay tấm visa Malaysia cho chuyến hành trình của bạn.

Happy Visa là một đơn vị giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm hồ sơ thủ tục xin visa đi các nước, trong đó có Malaysia. Hãy để Happy Visa trở thành người đại diện cho bạn, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, tài chính, bạn sẽ có một bộ hồ sơ xin visa đầy đủ và có giá trị nhất trong mắt đại sứ quán, giúp tỷ lệ đạt visa thành công lên tới 95%.

Với cam kết:

  • Dịch vụ uy tín nhất.
  • Thời gian nhanh nhất.
  • Mức phí hợp lý nhất

Hãy Liên hệ ngay cho chúng tôi HOTLINE: 0906.269.444 để được tư vấn miễn phí các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, cùng với những ưu đãi dịch vụ đầy hấp dẫn.

Liên hệ làm thủ tục xin visa đi Malaysia

THỦ TỤC CHUNG KHI XIN VISA:

  • 02 hình 3×6 cm ( nền trắng không quá 6 tháng)
  • Mẫu đơn khai xin visa đi Malaysia.
  • Hộ chiếu gốc có giá trị 10 năm đã kí tên trang 3, còn hạn trên 06 tháng, có ít nhất 03 trang trống để dán visa, bao gồm passport cũ nếu đã đổi passport mới.
  • Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

THỦ TỤC CẦN THÊM NẾU:

1. Đi du lịch (Visa Du lịch):

  • Chứng minh tài chính:  giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
  • Giấy tờ chứng minh lưu trú tại nước ngoài: booking vé máy bay và khách sạn.
  • Bảo hiểm du lịch phù hợp với thời gian chuyến đi.

Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

2. Đi thăm thân (Visa Thăm thân):

  • Thư mời thăm thân của người mà bạn dự định đi thăm,  xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).
  • Giấy chứng minh mối quan hệ của bạn với người tới thăm.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (trong trường hợp bạn được đài thọ chi phí).
  • Tài liệu về tình trạng cư trú của người mà bạn dự định đi thăm như  bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

Lưu ý: Trường hợp bạn là người xin visa nhưng dưới 18 tuổi sẽ cần có thêm những thủ tục sau
+  Bản gốc Giấy đồng ý cho bạn đi du lịch Malaysia do người cha/mẹ đẻ không cùng đi hay người giám hộ hợp pháp ký tên và được chính quyền địa phương xác nhận.
+  Bản sao công chứng chứng minh thư hoặc hộ chiếu của Cha/mẹ.

3. Đi du học (Visa Du học):

  • Giấy nhập học của trường bên Malaysia.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (du học tự túc)

Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

4. Đi công tác (Visa Công tác):

  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính công việc.
  • Thư giới thiệu của công ty nêu rõ mục đích đi Malaysia.

Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

5. Đi xuất khẩu lao động:

  • Giấy tờ xác nhận làm việc tại công ty
  • Giấy phép lao động
  • Thẻ tạm trú hoặc visa Việt Nam nhiều lần

Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ cần sao y trên khổ giấy A4

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Xin chân thành cảm ơn!

HOTLINE:

HỒ CHÍ MINH: 0937 28 38 68

HÀ NỘI:      0902 26 29 20