•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12

Myanmar

Với dịch vụ tư vấn hỗ trợ làm hồ sơ thủ tục xin visa đi Myanmar của Happy Visa thì việc có một chiếc visa để đi học, làm việc hay du lịch… tại Myanmar trở lên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.Happy Visa là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm hồ sơ thủ tục xin visa đi các nước, trong đó có Myanmar. Khi trở thành người đại diện làm việc với cơ quan cấp thị thực để đẩy nhanh việc cấp visa Myanmar cho bạn , chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, tài chính mà vẫn có một bộ hồ sơ xin visa đầy đủ và có giá trị nhất trong mắt đại sứ quán, giúp tỷ lệ đạt visa thành công lên tới 95%.

Với cam kết:

  • Dịch vụ uy tín nhất.
  • Thời gian nhanh nhất.
  • Mức phí hợp lý nhất

Hãy Liên hệ ngay cho Happy Visa HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, cùng với những ưu đãi dịch vụ hấp dẫn.

Bạn có nhu cầu làm hồ sơ xin visa đi Myanmar nên tham khảo nội dung sau:

HỒ SƠ, THỦ TỤC VISA MYANMAR

Hiện người Việt Nam được miễn visa Myanmar khi đến Myanmar với mục đích du lịch trong 14 ngày, nếu muốn đi Myanmar hơn 14 ngày hoặc dành cho các mục đích khác, bạn cần làm hồ sơ thủ tục xin cấp visa Myanmar. Visa Myanmar thường có giá trị 3 tháng kể từ ngày được cấp, thời gian lưu trú tại Myanmar thường là 28 ngày. Loại visa Myanmar 6 tháng hoặc một năm nhiều lần áp dụng cho người đã có trên 3 lần làm visa Myanmar trước đó và có thư mời từ một công ty tại Myanmar (Bản Scan, có đóng dấu ) hoặc công hàm từ một cơ quan hành chính Việt Nam.

HỒ SƠ VISA MYANMAR CÔNG TÁC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

  • 02 ảnh 3×4 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính)
  • Lịch trình ghi rõ ngày dự định đến Myanmar.
  • Thư mời công tác từ công ty tại Myanmar


HỒ SƠ VISA MYANMAR CÔNG TÁC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

  • 02 ảnh 3×4 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính).
  • Lịch trình ghi rõ ngày dự định đến Myanmar.
  • Giấy xác nhận việc làm (tiếng anh)
  • Thẻ tạm trú (nếu có, bản sao)
  • Thư mời công tác từ đối tác tại Myanmar


HỒ SƠ VISA MYANMAR THIỀN (MỤC ĐÍCH TÔN GIÁO)

  • 02 ảnh 3×4 (nền trắng)
  • Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
  • Thư bảo lãnh của chùa tại Myanmar

Thời gian làm việc đối với visa Myanmar tại Happy Visa là khoảng 5-6 ngày, trong trường hợp khẩn có thể rút ngắn thời gian làm việc hơn nữa.

Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ cần sao y trên khổ giấy A4

Để có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thủ tục hồ sơ xin visa đi Myanmar, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số HOTLINE: 0937.28.38.68 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, giải đáp nhanh chóng những thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Xin chân thành cảm ơn!

HOTLINE:

HỒ CHÍ MINH: 0937 28 38 68

HÀ NỘI:  0902 26 29 20