•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12

Xin visa Nhật Bản

 

Với dịch vụ tư vấn xin visa Nhật Bản của Happyvisa thì việc sở hữu cuốn hộ chiếu có dán visa để đi học, làm việc hay du lịch… tại Nhật Bản trở lên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Việc xin visa Nhật hiện nay đã không còn quá khó khăn. Tuy nhiên, việc chuẩn bị các thủ tục giấy tờ có thể gây trở ngại và làm bạn không xin được visa. Hãy để Happyvisa giúp bạn tiết kiệm thời gian, tài chính, nâng cao tỷ lệ đạt visa của bạn lên tới 98%.

Với cam kết:

  • Dịch vụ uy tín nhất.
  • Thời gian nhanh nhất.
  • Mức phí hợp lý nhất

Chúng tôi luôn lắng nghe, chia sẻ và cung cấp những thông tin hữu ích nhất với bạn, giúp bộ hồ sơ xin visa Nhật Bản của bạn có sức thuyết phục cao, sự tin cậy trong mắt các lãnh sự.

Bạn hãy liên hệ ngay với Happyvisa theo HOTLINE: 0906.269.444 để được tư vấn miễn phí các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, cùng với những ưu đãi dịch vụ hấp dẫn.

HỒ SƠ XIN VISA NHẬT BẢN

Bạn đang có nhu cầu làm hồ sơ xin visa Nhật Bản với mục đích du lịch, công tác, thăm thân… nên tham khảo nội dung dưới đây: (Click để xem chi tiết)

HỒ SƠ XIN VISA NHẬT BẢN DU LỊCH

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)

2.  01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. CMND (bản sao công chứng).

4. Sổ Hộ khẩu (bản sao)

5. Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (bản sao)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa đã nghỉ hưu cần cung cấp sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (bản sao, công chứng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

HỒ SƠ VISA NHẬT BẢN CÔNG TÁC

Hồ sơ xin visa đi công tác Nhật Bản cần chuẩn bị:

A. Tài liệu người xin Visa chuẩn bị

1. Hộ chiếu gốc (còn thời hạn 6 tháng)

2. 01 ảnh 4.5 x 4.5 (nền trắng)

3. CMND (bản sao công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng).

5. Chứng minh công việc:

– Nếu là nhân viên:

+ Hợp đồng lao động bản sao công chứng .

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất.

– Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

6. Quyết định cử đi công tác trong đó nêu rõ tên người cử đi, thời gian công tác/ đào tạo/ chi phí cho chuyến đi).

7. Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng của công ty trong 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản của công ty ở thời điểm hiện tại.

8. Giấy tờ giao dịch giữa 2 công ty (nếu có)

B. Tài liệu do cơ quan phía Nhật Bản chuẩn bị (bằng tiếng Nhật)

1. Thư mời bản gốc (có ký tên và đóng dấu đỏ).

2. Lịch trình chi tiết ở Nhật, theo từng ngày .

3. Giấy chứng nhận bảo lãnh bản gốc (ký tên và đóng dấu đỏ).

4. Mặt hộ chiếu người đại diện mời.

5. Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế công ty bên Nhật.

HỒ SƠ VISA NHẬT BẢN THĂM THÂN

Hồ sơ xin visa thăm thân Nhật Bản cần chuẩn bị:

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)

2. 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. Sổ Hộ khẩu (bản sao)

4. CMND bản sao công chứng.

5. Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (bản sao)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp: Bản sao Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp: Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa đã nghỉ hưu: sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (bản sao, công chứng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

8. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người mời và người được mời: ảnh chụp chung (nếu là bạn bè), giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (nếu là người thân),…

9. Người bảo lãnh ở Nhật Bản:

+ Thư mời gốc

+ Giấy bảo lãnh gốc

+ Lịch trình cụ thể chuyến đi.

+ Chứng minh tình trạng cư trú của người bảo lãnh tại Nhật Bản.

+ Mặt hộ chiếu người mời scan.

HỒ SƠ XIN VISA NHẬT BẢN DU HỌC

– Hộ chiếu

– Tư cách lưu trú (do phòng Quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản cấp hoặc trường học bên Nhật Bản đại diện xin cấp)

– 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm

– Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật Bản

– Tài liệu xác nhận chính xác bản thân (01 bản): Giấy phép nhập học.

HỒ SƠ XIN VISA NHẬT BẢN ĐỊNH CƯ

ĐỊNH CƯ THEO DIỆN HÔN PHU/HÔN THÊ NGƯỜI NHẬT, SINH SỐNG

VÀ LÀM VIỆC Ở NHẬT

– Hộ chiếu

– 2 Hình 4.5×4.5

– Chứng minh nhân dân

– Giấy chứng nhận kết hôn (kèm 1 bản photo)

– Giấy tư cách lưu trú (kèm 1 bản photo, người Nhật xin cho người Việt Nam)

– Trường hợp làm việc kỹ thuật, làm việc có tay nghề: Hợp đồng hoặc giấy thông báo tuyển dụng.

+ Giấy chứng nhận kết hôn

+ Hộ tịch đã hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn (nếu là hôn phu, hôn thê)

+ Giấy khai sinh do cơ quan thẩm quyền của Việt Nam cấp (nếu là con)

– Trường hợp có hôn phu, hôn thê của người vĩnh trú tại Nhật:

+ Giấy chứng nhận kết hôn

+ Giấy xác nhận đã nộp đơn đăng ký kết hôn cho cơ quan thẩm quyền Nhật Bản

+ Giấy khai sinh (nếu là con)

– Trường hợp định cư:

+ Giấy khai sinh do cơ quan thẩm quyền của Việt Nam cấp

+ Giấy chứng nhận kết hôn do cơ quan thẩm quyền của Việt Nam cấp

ĐỊNH CƯ THEO DIỆN HÔN PHU/HÔN THÊ MÀ NGƯỜI NHẬT ĐANG SỐNG VÀ LÀM VIỆC NGẮN HẠN Ở VIỆT NAM

A/ Ở VIỆT NAM:

– Hộ chiếu

– 2 Hình 4.5×4.5

– Giấy khai sinh (Bảng sao công chứng)

– Giấy chứng nhận kết hôn (Bản sao công chứng)

B/ Ở NHẬT:

– Hộ chiếu cả cuốn (Bản sao)
– Giấy xác nhận cư trú
– Hộ tịch gia đình gốc của hôn phu/hôn thê người Nhật (phải có ghi rõ quan hệ hôn nhân)
– Giấy lý do nhập cảnh (Ghi rõ lý do vì sao xin visa nhưng không có giấy tư cách lưu trú)
– Chứng minh công việc:
+ Nhân viên: Giấy chứng nhận làm việc hoặc hợp đồng lao động (ghi rõ chức vụ, ngày vào làm, mức lương) hoặc quyết định về nước.
+ Đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam: Giấy phép kinh doanh/ Giấy chứng nhận đầu tư.
– Bản giải trình quá trình từ khi quen biết đến khi kết hôn (Ghi rõ quá trình, thời gian, địa điểm từ lúc bắt đầu quen biết, người giới thiệu, quá trình tìm hiểu, thời gian, địa điểm tiến hành hôn lễ v..v..)

Để biết rõ ràng và đầy đủ chi tiết hơn về nội dung thủ tục xin visa đi du lịch Nhật Bản, bạn chỉ cần Liên hệ ngay cho chúng tôi theo số HOTLINE: 0906.269.444

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (04) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (08)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Liên hệ tư vấn: 0906.269444 (Ms.Quyên)
  • Email:hcm@happyvisa.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!