•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12

Oman

Làm visa đi Oman

Vương quốc Oman được ví như một miền Trung Đông thần tiên. Đất nước này có đường bở biển dài tương tự như Việt Nam, kết hợp với những dãy núi hùng vĩ và sa mạc mênh mông là một điểm đến du lịch hấp dẫn bậc nhất nhưng còn ít được biết tới.
Và bạn đang có nhu cầu làm hồ sơ xin visa đến Oman nhanh, rẻ.. Happy Visa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, bởi Happy Visa là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm hồ sơ thủ tục xin visa đi các nước, trong đó có Oman. Hãy để Happy Visa trở thành người đại diện cho bạn, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, tài chính mà vẫn có một bộ hồ sơ xin visa đầy đủ và có giá trị nhất trong mắt đại sứ quán, giúp tỷ lệ đạt visa thành công lên tới 95%.

Với cam kết:

  • Dịch vụ uy tín nhất.
  • Thời gian nhanh nhất.
  • Mức phí hợp lý nhất

Hãy Liên hệ ngay cho Happy Visa HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, cùng với những ưu đãi dịch vụ hấp dẫn.

Làm visa đi Oman – HappyVisa

Thủ tục làm Visa đi Oman rất đơn giản. Sau đây là một số thông tin về hồ sơ thủ tục xin cấp visa đi Oman mà Happy Visa chúng tôi muốn cung cấp cho quý khách, giúp quý khách hình dung được quá trình chuẩn bị hồ sơ thủ tục xin visa đi Oman của mình:

HỒ SƠ VISA OMAN

Tùy thuộc theo mục đích chuyến đi của người xin visa Oman mà hồ sơ cần có những giấy tờ cụ thể, sau đây là những giấy tờ cơ bản của hồ sơ xin visa Oman:

I. Hồ sơ visa Oman du lịch

  • Hộ chiếu (bản gốc, có thời hạn ít nhất 6 tháng)
  • 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam:
  • Giấy xác nhận vé máy bay hai chiều
  • Bảo hiểm chuyến đi.

II. Hồ sơ visa Oman thăm thân nhân

  • Hộ chiếu (bản gốc, có thời hạn ít nhất 6 tháng)
  • 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam:
  • Giấy xác nhận vé máy bay hai chiều
  • Bảo hiểm chuyến đi
  • Người bảo lãnh.

III. Hồ sơ visa Oman công tác

  • Hộ chiếu (bản gốc, có thời hạn ít nhất 6 tháng)
  • 02 ảnh 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam:
  • Chứng minh mục đích chuyến đi.

Hồ sơ phải được nộp ít nhất ba (3) tuần trước ngày dự đinh đi. Thời gian xử lý hồ sơ có thể kéo dài hơn tùy từng trường hợp cụ thể.

Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ cần sao y trên khổ giấy A4.

Để có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thủ tục hồ sơ xin visa đi Oman, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số HOTLINE: 0937.28.38.68 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, giải đáp nhanh chóng những thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Xin chân thành cảm ơn!

HOTLINE:

HỒ CHÍ MINH: 0937 28 38 68

HÀ NỘI:  0902 26 29 20