•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
  • Tư vấn châu Âu, Mỹ, Úc

    Liên hệ:

    0937 28 38 68

    Email: thuytrinh@happyvisa.net

  • Tư vấn châu Á, Phi

    Liên hệ:

    0906 269 444

    Email: quyen@happyvisa.net

HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12

Philipines

Tới Philippines là tới với những bãi tắm tuyệt đẹp, những điểm du lịch mạo hiểm kỳ thú và đặc biệt đây là nơi có nhiều núi lửa nhất thế giới và du khách có thể chiêm ngưỡng được cảnh núi lửa hùng vĩ tại nơi đây. Nếu muốn đi du lịch tại Philippines thì với dịch vụ làm visa đi Philippines của Happyvisa, mọi thứ sẽ trở nên thật đơn giản. Happyvisa là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm hồ sơ thủ tục xin visa đi các nước, trong đó có Philippines. Hãy để Happyvisa trở thành người đại diện cho bạn, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, tài chính mà vẫn có một bộ hồ sơ xin visa đầy đủ và có giá trị nhất trong mắt đại sứ quán, giúp tỷ lệ đạt visa thành công lên tới 98%.

Với cam kết:

  • Dịch vụ uy tín nhất.
  • Thời gian nhanh nhất.
  • Mức phí hợp lý nhất

Hãy Liên hệ ngay cho Happyvisa HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, cùng với những ưu đãi dịch vụ hấp dẫn.

Việt Nam cùng với 150 quốc gia khác được miễn visa khi đến Philippines cho các chuyến đi với mục đích du lịch trong vòng 30 ngày, với điều kiện người thuộc các nước này phải có Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, phải cung cấp thời gian dự định lưu trú lại Philippines và đặt trước vé máy bay cho chuyến đi rời khỏi nước này. Công dân các nước này để có thể lưu lại Philippines hơn 30 ngày hoặc công dân các nước không được miễn visa tại Philippines phải làm các thủ tục xin cấp visa Philippines, thời gian cho phép lưu trú của visa Philippines thường không quá 59 ngày.

Hồ sơ visa Philippines công tác cho người Việt Nam

  • Hộ chiếu (bản gốc, thời hạn có ít nhất 6 tháng)
  • 02 ảnh 4×6 (ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (nếu có)
  • Thư mời công tác của đối tác tại Philippines
  • Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và khách sạn,…

Hồ sơ visa Philippines công tác cho người nước ngoài

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 02 ảnh 4×6 (ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (nếu có)
  • Thư mời của công ty đối tác tại Philippines.
  • Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi.
  • Đối với người xin visa có thẻ tạm trú tại Việt Nam thì cần cung cấp Bản sao thẻ tạm trú.
  • Đối với người xin visa không có thể tạm trú tại Việt Nam thì cần cung cấp: Giấy phép lao động (bản sao) và Sao kê tài khoản ngân hàng.

Thời gian làm visa Philippines tại Happyvisa đối với người Việt Nam là 3-5 ngày, đối với người nước ngoài là 7 ngày.

Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ cần sao y trên khổ giấy A4.

Để có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thủ tục hồ sơ xin visa đi Philippines với nhiều mục đích khác nhau, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí, đầy đủ và chính xác nhất những thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Liên hệ tư vấn: 0906.269444
  • Email:hcm@happyvisa.net

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
  • Điện thoại:   (023) 63 91 73 86
  • Hotline: 0936 06 68 19
  • Email: danang@happyvisa.com.vn
  • Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!