•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12

Sri Lanka

Có dáng hình như một giọt nước mắt là một vùng đất “thuần Phật” với rất nhiều thánh tích thiêng liêng, trung tâm văn hóa tôn giáo cổ đại. đảo quốc Sri Lanka có diện tích chỉ bằng một phần năm toàn lãnh thổ nước ta nhưng có đến 8 Di sản được UNESSCO công nhận. . Đến với Sri Lanka, bạn cảm nhận được sự hiền hòa và đáng yêu của vùng đất này.

Và bạn cũng đang có nhu cầu làm hồ sơ xin visa đi Sri Lanka nhanh, rẻ.. Happyvisa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, bởi Happyvisa là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm hồ sơ thủ tục xin visa đi các nước, trong đó có Singapore. Hãy để Happyvisa trở thành người đại diện cho bạn, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, tài chính mà vẫn có một bộ hồ sơ xin visa đầy đủ và có giá trị nhất trong mắt đại sứ quán, giúp tỷ lệ đạt visa thành công lên tới 98%.

Với cam kết:

  • Dịch vụ uy tín nhất.
  • Thời gian nhanh nhất.
  • Mức phí hợp lý nhất

Hãy Liên hệ ngay cho Happyvisa HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, cùng với những ưu đãi dịch vụ hấp dẫn.

Bạn có nhu cầu làm hồ sơ xin visa đi Sri Lanka với mục đích du lịch, công tác, thăm thân,.. nên thảo khảo nội dung sau:

HỒ SƠ VISA SRI LANKA

Hồ sơ visa Sri Lanka du lịch

  • Hộ chiếu (bản gốc)
  • 02 tấm ảnh 4 x 6
  • Thông tin nhân thân.

Hồ sơ visa Sri Lanka công tác

  • Hộ chiếu (bản gốc)
  • 02 tấm ảnh 4 x 6
  • Thông tin nhân thân.
  • Quyết định cử đi công tác (tiếng anh)
  • Thư mời từ đối tạc tại Sri Lanka (tiếng anh)

Thời gian làm visa Sri Lanka là 5-6 ngày (không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ)

Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ cần sao y trên khổ giấy A4

Các nước được miễn visa Sri Lanka trong vòng 30 ngày bao gồm: Singapore, Maldives và Seychelles. Ngoài ra các thành viên của phi hành đoàn/ thủy thủ đoàn trong các chuyến đi thương mại, trẻ em dưới 12 tuổi và quá cảnh 48 giờ cũng được miễn visa đến Sri Lanka.

1. Visa du lịch Sri Lanka: cấp cho người nước ngoài đến Sri Lanka cho các mục đích như

  • Du lịch, nghỉ ngơi
  • Thăm thân nhân, bạn bè đang sinh sống hoặc làm việc tại Sri Lanka
  • Điều trị bệnh hay tham gia các khóa luyện tập Ayurvedic và yoga
  • Tham gia các thi đấu thể thao và các hoạt động giao lưu văn hóa.

2. Visa công tác Sri Lanka: cho phép người nước ngoài đến Sri Lanka với các mục đích

  • Thực hiện các cuộc đàm phán, hội nghị và giao dịch thương mại với đối tác tại Sri Lanka.
  • Tham gia các chương trình huấn luyện ngắn hạn được bảo lãnh của một công ty/tổ chức tại Sri Lanka.
  • Tham gia trình diễn tại các sự kiện nghệ thuật và âm nhạc.
  • Tham gia các sự kiện tôn giáo.

3. Visa quá cảnh Sri Lanka: Sri Lanka hiện đang miễn visa quá cảnh cho tất cả các nước trên thế giới trong thời gian 48 giờ.

4. Visa ngoại giao Sri Lanka: Đây là loại visa cấp cho người nước ngoài đến Sri Lanka với các mục đích công vụ, tùy thao từng quốc tịch mà thời gian lưu trú của loại visa này có thể từ 30 ngày đến 90 ngày.

5. Visa cư trú dài hạn Sri Lanka: cho phép người nước ngoài có thể cư trú dài hạn ở Sri Lanka với các mục đích đặc biệt, visa cư trú bao gồm các loại sau

  • Visa làm việc: cấp cho người nước ngoài làm việc ở Sri Lanka trong các trường hợp

+ Chuyên gia của các dự án đầu tư của Chính phủ Sri Lanka và thân nhân của họ.
+ Cá nhân làm việc cho các ngân hàng và thân nhân của họ.
+ Tình nguyện viên
+ Cá nhân làm việc cho các tổ chức phi chính phủ.
+ Cá nhân làm việc cho các công ty tư nhân đang hoạt động tại Sri Lanka.

  • Visa đầu tư cấp cho người nước ngoài có mong muốn đầu tư vào các lĩnh vực thương mại và tiền tệ tại Sri Lanka.
  • Visa tôn giáo cho phép những giáo sĩ nước ngoài có thể lưu trú lại Sri Lanka dài hạn.
  • Visa du học cấp cho người nước ngoài đến Sri Lanka học đại học hoặc các khoá học dài hạn khác.
  • Visa gia đình cấp cho thành viên hoặc trẻ được nhận nuôi của người là công dân Sri Lanka.
  • Visa cư trú dài hạn cho người đã từng là quốc tịch Sri Lanka và người thân của họ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Liên hệ tư vấn: 0937.28.38.68 (Ms.Trinh)
  • Email:hcm@happyvisa.net
  • Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!