•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12

Thái Lan

Thái Lan được cả thế giới biết đơn là xứ sở của những ngôi chùa Vàng rực rỡ nguy nga, những bãi biển đầy nắng và những nụ cười Thái Lan tươi thắm. Nơi đây còn được biết đến như một thiên đường mua sắm và ẩm thực.

Và bạn cũng đang có nhu cầu làm hồ sơ xin visa đi Thái Lan nhanh, tiết kiệm chi phí.. Happy Visa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, bởi Happy Visa là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm hồ sơ thủ tục xin visa đi các nước, trong đó có Thái Lan. Hãy để Happy Visa trở thành người đại diện cho bạn, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, tài chính mà vẫn có một bộ hồ sơ xin visa đầy đủ và có giá trị nhất trong mắt đại sứ quán, giúp tỷ lệ đạt visa thành công lên tới 95%.

Với cam kết:

  • Dịch vụ uy tín nhất.
  • Thời gian nhanh nhất.
  • Mức phí hợp lý nhất

Hãy Liên hệ ngay cho Happy Visa HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, cùng với những ưu đãi dịch vụ hấp dẫn.

 Làm Visa đi Thái Lan

Nếu bạn đang có nhu cầu làm hồ sơ xin visa đi Thái Lan, nên tham khảo nội dung sau:

HỒ SƠ VISA THÁI LAN

Người Việt Nam được miễn visa Thái Lan trong 30 ngày, đối với người nước ngoài khi muốn xin visa Thái Lan thì cần có những hồ sơ như sau:

Hồ sơ visa Thái Lan để du lịch dành cho người nước ngoài

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
  • 02 hình 4 x 6
  • Visa Việt Nam còn hạn
  • Thẻ tạm trú ( nếu có)
  • Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi

Hồ sơ visa Thái Lan để công tác dành cho người nước ngoài

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
  • 02 hình 4 x 6
  • Visa Việt Nam còn hạn
  • Thẻ tạm trú ( nếu có)
  • Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
  • Giấy xác nhận việc làm tại Việt Nam
  • Thư mời.

Thời gian để khách hàng được cấp visa Thái Lan là 2-3 ngày kể từ ngày giao hồ sơ cho công ty Happy Visa.

Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ cần sao y trên khổ giấy A4.

Để có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thủ tục hồ sơ xin visa đi Thái Lan với nhiều mục đích khác nhau, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí, đầy đủ và chính xác nhất những thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Xin chân thành cảm ơn!

HOTLINE:

HỒ CHÍ MINH: 0937 28 38 68

HÀ NỘI:  0902 26 29 20