•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
  • Tư vấn châu Âu, Mỹ, Úc

    Liên hệ:

    0937 28 38 68

    Email: thuytrinh@happyvisa.net

  • Tư vấn châu Á, Phi

    Liên hệ:

    0906 269 444

    Email: quyen@happyvisa.net

HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12

Uzbekistan

Bạn đang có nhu cầu làm hồ sơ xin visa đi Uzbekistan  thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí,.. hãy lựa chọn dịch vụ làm visa đi Uzbekistan của Happy visa, bởi Happyvisa là đơn vị giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm hồ sơ thủ tục xin visa đi các nước, trong đó có Uzbekistan. Hãy để Happyvisa trở thành người đại diện cho bạn, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, tài chính mà vẫn có một bộ hồ sơ xin visa đầy đủ và có giá trị nhất trong mắt đại sứ quán, giúp tỷ lệ đạt visa thành công lên tới 98%.

Với cam kết:

  • Dịch vụ uy tín nhất.
  • Thời gian nhanh nhất.
  • Mức phí hợp lý nhất

Hãy Liên hệ ngay cho Happyvisa HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, cùng với những ưu đãi dịch vụ hấp dẫn.

Bạn đang có nhu cầu làm hồ sơ xin visa đi Uzbekistan với các mục đích khác nhau, nên tham khảo nội dung sau đây:

THỦ TỤC XIN CẤP VISA UZBEKISTAN

Công dân nước ngoài, người không quốc tịch có thể xin cấp visa tại các cơ quan ngoại giao hoặc lãnh sự của nước Cộng hòa Uzbekistan ở nước ngoài với xác nhận cấp visa Uzbekistan.
Xác nhận cấp Visa sẽ được cấp phát dựa trên đơn xin cấp visa của cá nhân mời hoặc pháp nhân cư trú lâu dài hoặc tạm thời tại Uzbekistan gửi lên Bộ ngoại giao nước Cộng hòa Uzbekistan.

Thời gian để cấp visa là trong vòng 10 ngày làm việc nếu như thủ tục được nộp đúng hạn theo như quy định.

Để xin cấp visa Uzbekistan, công dân nước ngoài hoặc người không quốc tịch phải nộp những giấy tờ sau lên cơ quan ngoại giao hoặc lãnh sự của nước Cộng hòa Uzbekistan ở nước ngoài:

  • Hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân (đối với người không quốc tịch) mà ngày hết hạn phải vượt quá thời gian hiệu lực của Visa ít nhất 3 tháng.
  • 2 bản Đơn xin cấp Visa hoàn chỉnh.
  • 2 Ảnh màu cỡ ảnh hộ chiếu.

Đối với Visa quá cảnh. Công dân nước ngoài và người không quốc tịch, ngoài các giấy tờ nêu trên, thì phải có visa của nước đến cuối cùng và giấy tờ đi lại có xác nhận ngày khởi hành.

Đối với công dân nước ngoài và người không quốc tịch đến từ nước mà không có cơ quan đại diện ngoại giao hoặc lãnh sự của Nước Cộng hòa Uzbekistan, thì có thể xin cấp visa tại Phòng cấp Visa của Bộ Ngoại giao nước Cộng hòa Uzbekistan tại sân bay quốc tể Tashkent.

Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ cần sao y trên khổ giấy A4

Để có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thủ tục hồ sơ xin visa đi Uzbekistan với nhiều mục đích khác nhau, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí, đầy đủ và chính xác nhất những thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Liên hệ tư vấn: 0937.28.38.68 (Ms.Trinh)
  • Email:hcm@happyvisa.net

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
  • Điện thoại:   (023) 63 91 73 86
  • Hotline: 0936 06 68 19
  • Email: danang@happyvisa.com.vn
  • Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!