•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12

xin visa Anh

Nước Anh là một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới, là quốc gia được biết đến với ngôn ngữ phổ biến nhất, nơi khởi đầu của kỷ nguyên công nghiệp.

Đến với nước Anh, bạn có cơ hội tuyệt vời để học tập ở những ngôi trường lâu đời nhất, cơ hội làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia và xem những trận bóng đỉnh cao.

Nếu bạn đang dự định đến Anh, Happyvisa sẽ giúp bạn có một bộ hồ sơ xin visa kỹ lưỡng và những hướng dẫn chu đáo, tăng tỷ lệ đạt visa của bạn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa Anh và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Với cam kết:

  • Dịch vụ uy tín nhất.
  • Thời gian nhanh nhất.
  • Mức phí hợp lý nhất

Hãy Liên hệ ngay cho Happyvisa HOTLINE: 0937 28 38 68 để được tư vấn miễn phí các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, cùng với những ưu đãi dịch vụ hấp dẫn.

HỒ SƠ VISA ANH

Bạn đang có nhu cầu làm hồ sơ xin visa đi Anh với mục đích du lịch, công tác, thăm thân,.. nên tham khảo những nội dung dưới đây:(Click để xem chi tiết)

HỒ SƠ XIN VISA ĐI ANH DU LỊCH


1. 02 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
2. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)
3. Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)
4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
6. CMND (bản sao, công chứng)
7. Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)
8. Chứng minh mục đích chuyến đi.
9. Chứng minh công việc:
– Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
– Nếu người xin visa đã nghỉ hưu cần cung cấp sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.
10. Chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 5000usd (bản sao, công chứng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI ANH THĂM THÂN


Bên cạnh các yêu cầu về hồ sơ, giấy tờ như mục đầu, khách hàng vui lòng bổ sung thêm các giấy tờ sau:
– Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).
– Giấy chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu người mời.
– Chứng minh công việc và khả năng tài chính (Trường hợp người mời chịu chi phí cho chuyến đi
– Chứng minh mối quan hệ (thư từ, email, giấy khai sinh, hình chụp chung)

HỒ SƠ XIN VISA ĐI ANH CÔNG TÁC


Bên cạnh các yêu cầu về hồ sơ, giấy tờ như mục đầu, khách hàng vui lòng bổ sung thêm các giấy tờ sau:
– Quyết định cử đi công tác
– Giấy đăng kí kinh doanh VN (bản sao, công chứng)
– Chứng minh khả năng tài chính công ty VN
– Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).
– Giấy chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu người mời.
– Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao)
– Chứng minh mối quan hệ 2 công ty (hợp đồng mua bán, hóa đơn, tờ khai hải quan, …)
– Sao kê tài khoản ngân hàng (Trường hợp công ty mời chịu chi phí cho chuyến đi)

Thời gian làm việc của công ty Happyvisa để quý khách được cấp visa Anh là 15 ngày.

Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ cần sao y trên khổ giấy A4.

Để có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thủ tục hồ sơ xin visa đi Anh với nhiều mục đích khác nhau, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số HOTLINE: 0937 28 38 68 để được tư vấn miễn phí, đầy đủ và chính xác nhất những thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Liên hệ tư vấn: 0937.283868 (Ms.Trinh)
  • Email: hcm@happyvisa.net

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách đối với dịch vụ của Happyvisa!