•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12

Bồ Đào Nha

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ làm hồ sơ xin visa đi Bồ Đào Nha của Happy Visa luôn là một trong những sự lựa chọn tốt của bạn trong các chuyến đi du lịch, công tác, thăm thân nhân… đi Bồ Đào Nha cần làm thủ tục xin cấp visa. Happy Visa sẽ mang lại những giá trị kinh nghiệm, giúp bạn tiết kiệm thời gian nhờ có được những thông tin chính xác để làm hồ sơ thủ tục có hiệu quả cao trong mắt lãnh sứ quán, xin cam kết mang lại dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi cho bạn, đáp ứng thật tốt các yêu cầu cũng như làm hài lòng tối đa khi bạn đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Làm hồ sơ xin Visa đi Bồ Đào Nha tại công ty Happy Visa – Địa chỉ: Tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn toàn bộ thông tin về hồ sơ thủ tục xin visa đi Bồ Đào Nha, rất mong được phục vụ và trở thành người bạn đồng hành thân thiết của bạn.

Dưới đây là một số thông tin Happy Visa muốn cung cấp cho bạn, hi vọng giúp bạn hình dung khái quát được các bước chuẩn bị cũng như quá trình làm hồ sơ thủ tục xin cấp visa đi Bồ Đào Nha.

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ĐI BỒ ĐÀO NHA

Bạn đang có nhu cầu làm hồ sơ xin visa đi Bồ Đào Nha với mục đích du lịch, công tác, thăm thân,.. nên tham khảo những nội dung sau:

HỒ SƠ XIN VISA BỒ ĐÀO NHA

I. Hồ sơ visa Bồ Đào Nha để du lịch

  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)
  • Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh mục đích chuyến đi.
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam:
    • Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
    • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
    • Nếu người xin visa đã nghỉ hưu cần cung cấp sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.
  • Chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 5000usd (bản sao, công chứng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại

II. Hồ sơ visa Bồ Đào Nha thăm thân nhân

Bên cạnh các yêu cầu về hồ sơ, giấy tờ như mục 1, khách hàng vui lòng bổ sung thêm các giấy tờ sau:

  • Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).
  • Giấy chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu người mời.
  • Chứng minh công việc và khả năng tài chính (Trường hợp người mời chịu chi phí cho chuyến đi
  • Chứng minh mối quan hệ (thư từ, email, giấy khai sinh, hình chụp chung)

III. Hồ sơ visa Bồ Đào Nha công tác

Bên cạnh các yêu cầu về hồ sơ, giấy tờ như mục 1, khách hàng vui lòng bổ sung thêm các giấy tờ sau:

  • Quyết định cử đi công tác
  • Giấy đăng kí kinh doanh VN (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh khả năng tài chính công ty VN
  • Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).
  • Giấy chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu người mời.
  • Giấy đăng ký kinh doanh Anh (bản sao)
  • Chứng minh mối quan hệ 2 công ty (hợp đồng mua bán, hóa đơn, tờ khai hải quan, …)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng (Trường hợp công ty mời chịu chi phí cho chuyến đi)

Thời gian làm việc trung bình để xin visa đi Bồ Đào Nha: 15 ngày làm việc(dịch vụ tư vấn hỗ trợ của Happy Visa)

Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ cần sao y trên khổ giấy A4.

Để có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thủ tục hồ sơ xin visa đi Bồ Đào Nha với nhiều mục đích khác nhau, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí, đầy đủ và chính xác nhất những thắc mắc của bạn.

Tư vấn làm thủ tục xin visa đi Bồ Đào Nha

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Văn phòng Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Xin chân thành cảm ơn!

HOTLINE: 

HỒ CHÍ MINH: 0937 28 38 68

HÀ NỘI:    0902 26 29 20