•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12

Ireland

Bạn đang có dự định làm hồ sơ xin visa đi Ireland với mục đích du lịch, công tác, thăm thân,.. nhưng chưa rõ về thủ tục cũng như giấy tờ hồ sơ xin visa đi Ireland, dịch vụ tư vấn làm hồ sơ xin visa đi Ireland của Happyvisa sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, bởi Happyvisa là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm hồ sơ thủ tục xin visa đi các nước, trong đó có Ireland. Hãy để Happyvisa trở thành người đại diện cho bạn, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, tài chính mà vẫn có một bộ hồ sơ xin visa đầy đủ và có giá trị nhất trong mắt đại sứ quán, giúp tỷ lệ đạt visa thành công lên tới 98%.

Với cam kết:

  • Dịch vụ uy tín nhất.
  • Thời gian nhanh nhất.
  • Mức phí hợp lý nhất

Hãy Liên hệ ngay cho Happyvisa HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, cùng với những ưu đãi dịch vụ hấp dẫn.

Bạn đang có nhu cầu làm hồ sơ xin visa đi Ireland với mục đích du lịch, công tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung sau đây:

Thủ tục chung để xin visa Ireland

  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành (Hộ chiếu phải có chữ ký).
  • 04 ảnh thẻ khổ 4x6cm (hình chụp mặc áo có cổ và chụp không quá 6 tháng).
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Tờ khai chi tiết thân nhân.
  • Hộ khẩu (Photo nguyên cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).
  • Chứng minh nhân dân.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp).
  • Chứng minh khả năng tài chính.

Hồ sơ cụ thể theo từng trường hợp

Công tác:

  • Quyết định cử đi công tác.
  • Hợp đồng lao động.
  • Nếu được Công ty khác mời thì phải có:
    • Hợp đồng ký kết làm ăn với Công ty mời.
    • Thư mời (Ghi rõ Tên công ty và họ tên chức vụ của người được mời).

Du lịch:

  • Bản sao giấy khai sinh.
  • Bản sao giấy Hôn Thú (nếu đã kết hôn), hoặc giấy ly hôn. Nếu vợ hoặc chồng mất tích, bỏ đi phải có giấy xác nhận; hoặc nếu vợ chồng sống chung nhưng không có giấy hôn thú thì phải có giấy chứng nhận của phường là đã sống chung với nhau từ thời gian nào.

* Lưu ý: Tất cả các loại giấy tờ trên phải là bản sao có thị thực không quá 06 tháng. Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 02 tháng.

Thủ tục cơ bản xin visa du học ở Ireland

Trước khi đăng ký visa bạn cần đảm bảo những vấn đề sau:

  • Bạn đã được chấp thuận một khóa học bao gồm ít nhất 15 giờ lên lớp một tuần và tự trả học phí .
  • Bạn đã trả hết học phí.
  • Bạn có thể chứng minh trình độ học vấn đảm bảo bạn theo được khóa học bạn chọn đến khi tốt nghiệp và trình độ tiếng Anh đủ để bạn nghe giảng, viết bài và vượt qua các kỳ thi (loại trừ các trường hợp chỉ đăng ký học Anh ngữ).
  • Bạn có ít nhất 7.000 EUR sẵn sàng để sử dụng. Đây là ước lượng chi phí ăn ở tại Ireland cho một năm học. Bạn cũng phải chứng minh rằng bản thân hoặc người tài trợ có thể dễ dàng sử dụng khoản tiền 7.000 EUR cho mỗi năm học bên cạnh học phí hàng năm.
  • Bạn đã mua bảo hiểm y tế cá nhân.
  • Bạn có thể chứng minh được những khoảng trống trong suốt thời gian đi học.
  • Bạn có ý định quay lại nước sau khi hoàn thành việc học tập tại Ireland.

Để biết được thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thủ tục hồ sơ xin visa đi Ireland với nhiều mục đích, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí, đầy đủ và chính xác nhất những thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Liên hệ tư vấn: 0937.283868 (Ms.Trinh)
  • Email: hcm@happyvisa.net
    Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!