•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12

Pháp

Bạn đang có dự định làm hồ sơ xin visa đi Pháp với mục đích du lịch, công tác, thăm thân,.. nhưng chưa rõ về thủ tục cũng như giấy tờ hồ sơ xin visa đi Pháp, dịch vụ tư vấn làm hồ sơ xin visa đi Pháp của Happyvisa sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, bởi Happyvisa là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm hồ sơ thủ tục xin visa đi các nước, trong đó có Pháp. Hãy để Happyvisa trở thành người đại diện cho bạn, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, tài chính mà vẫn có một bộ hồ sơ xin visa đầy đủ và có giá trị nhất trong mắt đại sứ quán, giúp tỷ lệ đạt visa thành công lên tới 98%.

Với cam kết:

  • Dịch vụ uy tín nhất.
  • Thời gian nhanh nhất.
  • Mức phí hợp lý nhất

Hãy Liên hệ ngay cho Happyvisa HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, cùng với những ưu đãi dịch vụ hấp dẫn.

Bạn đang có nhu cầu làm hồ sơ xin visa đi Pháp với mục đích du lịch, công tác, thăm thân,.. nên tham khảo những nội dung sau:

HỒ SƠ XIN VISA PHÁP

HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHÁP DU LỊCH


1. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
2. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)
3. Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)
4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
6. Chứng minh mục đích chuyến đi.
7. Chứng minh công việc tại Việt Nam:
– Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
– Nếu người xin visa đã nghỉ hưu cần cung cấp sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.
8. Chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 5000usd (bản sao, công chứng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại

HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHÁP THĂM THÂN


Bên cạnh các yêu cầu về hồ sơ, giấy tờ như mục 1, khách hàng vui lòng bổ sung thêm các giấy tờ sau:
– Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).
– Giấy chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu người mời.
– Chứng minh công việc và khả năng tài chính (Trường hợp người mời chịu chi phí cho chuyến đi
– Chứng minh mối quan hệ (thư từ, email, giấy khai sinh, hình chụp chung)

HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHÁP CÔNG TÁC


Bên cạnh các yêu cầu về hồ sơ, giấy tờ như mục 1, khách hàng vui lòng bổ sung thêm các giấy tờ sau:
– Quyết định cử đi công tác
– Giấy đăng kí kinh doanh VN (bản sao, công chứng)
– Chứng minh khả năng tài chính công ty VN
– Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).
– Giấy chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu người mời.
– Giấy đăng ký kinh doanh Anh (bản sao)
– Chứng minh mối quan hệ 2 công ty (hợp đồng mua bán, hóa đơn, tờ khai hải quan, …)
– Sao kê tài khoản ngân hàng (Trường hợp công ty mời chịu chi phí cho chuyến đi)

Thời gian làm việc trung bình để xin visa đi Pháp: 15 ngày làm việc
Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ cần sao y trên khổ giấy A4.
Để có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thủ tục hồ sơ xin visa đi Pháp với nhiều mục đích khác nhau, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí, đầy đủ và chính xác nhất những thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (08)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Liên hệ tư vấn: 0937.283868 (Ms.Trinh)
  • Email: hcm@happyvisa.net
    Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!