•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12

Schengen

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ làm hồ sơ xin visa đi Schengen của Happy Visa luôn là một trong những sự lựa chọn tốt của bạn trong các chuyến đi du lịch, công tác, thăm thân nhân… đi Schengen cần làm thủ tục xin cấp visa. Happy Visa sẽ mang lại những giá trị kinh nghiệm, giúp bạn tiết kiệm thời gian nhờ có được những thông tin chính xác để làm hồ sơ thủ tục có hiệu quả cao trong mắt lãnh sứ quán.

Với cam kết:

  • Dịch vụ uy tín nhất.
  • Thời gian nhanh nhất.
  • Mức phí hợp lý nhất

Hãy Liên hệ ngay cho Happy Visa HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, cùng với những ưu đãi dịch vụ hấp dẫn.

Xin visa đi Schengen

Bạn đang có nhu cầu làm hồ sơ giấy tờ thủ tục xin visa đi các nước Schengen với những mục đích khác nhau, nên tham khảo nội dung dưới đây:

HỒ SƠ VISA SCHENGEN

I. Hồ sơ visa Schengen để du lịch

  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)
  • Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh mục đích chuyến đi.
  • Chứng minh công việc.
  • Chứng minh khả năng tài chính

II. Hồ sơ visa Schengen thăm thân nhân

Bên cạnh các yêu cầu về hồ sơ, giấy tờ như mục 1, khách hàng vui lòng bổ sung thêm các giấy tờ sau:

  • Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).
  • Giấy chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu người mời.
  • Chứng minh công việc và khả năng tài chính (Trường hợp người mời chịu chi phí cho chuyến đi
  • Chứng minh mối quan hệ (thư từ, email, giấy khai sinh, hình chụp chung)

III. Hồ sơ visa Schengen công tác

Bên cạnh các yêu cầu về hồ sơ, giấy tờ như mục 1, khách hàng vui lòng bổ sung thêm các giấy tờ sau:

  • Quyết định cử đi công tác
  • Giấy đăng kí kinh doanh VN (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh khả năng tài chính công ty VN
  • Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).
  • Giấy chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu người mời.
  • Giấy đăng ký kinh doanh Anh (bản sao)
  • Chứng minh mối quan hệ 2 công ty (hợp đồng mua bán, hóa đơn, tờ khai hải quan, …)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng (Trường hợp công ty mời chịu chi phí cho chuyến đi)

Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ cần sao y trên khổ giấy A4.

Để có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thủ tục hồ sơ xin visa đi các nước Schengen với nhiều mục đích khác nhau, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí, đầy đủ và chính xác nhất những thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn đối với dịch vụ của Happy Visa!

HOTLINE:

HỒ CHÍ MINH: 0937 28 38 68

HÀ NỘI:  0902 26 29 20