•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12

Ý (Italia)

Ý(Italia) là một đất nước có khung cảnh nên thơ và khí hậu mát mẻ. Đến với nước Ý(Italia) bạn sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn ngon và khám phá những công trình đẹp.

Nếu bạn đang có nhu cầu đến nước Ý(Italia), hãy liên hệ với Happy Visa, với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn xin visa Ý, chúng tôi tự tin giúp bạn có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, có sức thuyết phục trước lãnh sự quán, giúp bạn an tâm cho những dự định của mình.

Với cam kết:

  • Dịch vụ uy tín nhất.
  • Thời gian nhanh nhất.
  • Mức phí hợp lý nhất

Hãy Liên hệ ngay cho Happy Visa HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, cùng với những ưu đãi dịch vụ hấp dẫn.

Xin visa đi Ý(Italy)

Bạn đang có nhu cầu làm hồ sơ xin visa đi Ý với mục đích du lịch, công tác, thăm thân,.. nên tham khảo những nội dung sau:

HỒ SƠ XIN VISA Ý

HỒ SƠ XIN VISA ĐI Ý DU LỊCH


1. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
2. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)
3. Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)
4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
6. Chứng minh mục đích chuyến đi.
7. Chứng minh công việc tại Việt Nam:
– Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
– Nếu người xin visa đã nghỉ hưu cần cung cấp sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.
8. Chứng minh khả năng tài chính:
– Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 5000usd (bản sao, công chứng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại
– Sao kê ngân hàng tài khoản thẻ 3 tháng gần nhất trước 1-2 ngày nộp hồ sơ xin visa.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI Ý THĂM THÂN


Bên cạnh các yêu cầu về hồ sơ, giấy tờ như mục 1, khách hàng vui lòng bổ sung thêm các giấy tờ sau:
– Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).
– Giấy chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu người mời.
– Chứng minh công việc và khả năng tài chính (Trường hợp người mời chịu chi phí cho chuyến đi
– Chứng minh mối quan hệ (thư từ, email, giấy khai sinh, hình chụp chung)

HỒ SƠ XIN VISA ĐI Ý CÔNG TÁC


Bên cạnh các yêu cầu về hồ sơ, giấy tờ như mục 1, khách hàng vui lòng bổ sung thêm các giấy tờ sau:
– Quyết định cử đi công tác
– Giấy đăng kí kinh doanh VN (bản sao, công chứng)
– Chứng minh khả năng tài chính công ty VN
– Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).
– Giấy chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu người mời.
– Giấy đăng ký kinh doanh Anh (bản sao)
– Chứng minh mối quan hệ 2 công ty (hợp đồng mua bán, hóa đơn, tờ khai hải quan, …)
– Sao kê tài khoản ngân hàng (Trường hợp công ty mời chịu chi phí cho chuyến đi)

Thời gian làm việc trung bình để xin visa đi Ý: 15 ngày làm việc(dịch vụ tư vấn hỗ trợ của Happy Visa)

Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ cần sao y trên khổ giấy A4.

Để có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thủ tục hồ sơ xin visa đi Ý với nhiều mục đích khác nhau, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí, đầy đủ và chính xác nhất những thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn đối với dịch vụ của Happy Visa!

HOTLINE:

HỒ CHÍ MINH: 0937 28 38 68

HÀ NỘI:  0902 26 29 20