•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12

Argentina

Bạn đang có dự định làm hồ sơ xin visa đi Argentina với mục đích du lịch, công tác, thăm thân,.. nhưng chưa rõ về thủ tục cũng như giấy tờ hồ sơ xin visa đi Argentina, dịch vụ tư vấn làm hồ sơ xin visa đi Argentina của Happyvisa sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, bởi Happyvisa là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm hồ sơ thủ tục xin visa đi các nước, trong đó có Argentina. Hãy để Happyvisa trở thành người đại diện cho bạn, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, tài chính mà vẫn có một bộ hồ sơ xin visa đầy đủ và có giá trị nhất trong mắt đại sứ quán, giúp tỷ lệ đạt visa thành công lên tới 98%.

Với cam kết:

  • Dịch vụ uy tín nhất.
  • Thời gian nhanh nhất.
  • Mức phí hợp lý nhất

Hãy Liên hệ ngay cho Happyvisa HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, cùng với những ưu đãi dịch vụ hấp dẫn.

Bạn đang có nhu cầu làm hồ sơ thủ tục xin visa đi Argentina với nhiều mục đích khác nhau, nên tham khảo nội dung dưới đây:

THỦ TỤC XIN VISA ARGENTINA

Xin Visa đi Du Lịch Argentina

 

  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng kể từ ngày khởi hành
  • 2 ảnh 4×6 hoặc 3×4.
  • Giấy khám sức khỏe (Có xác nhận của bệnh viện)
  • Giấy xác nhận đang cư trú của chính quyền địa phương hoặc của cơ quan nơi đang công tác.
  • 1 form có chữ ký trực tiếp của đương đơn (lấy tại Đại sứ quán Argentina)
  • Booking vé máy bay và khách sạn
  • Thư mời bên đối tác (phải fax vào Đại sứ quán Argentina trước khi xin visa để kiểm tra)
  • Chứng minh tài chính:
  • Thời gian xét duyệt: 3 -5 ngày làm việc.
  • Note: Người xin visa phải trực tiếp đến Đại sứ quán Argentina để phỏng vấn. Liên hệ trước với Đại sứ quán Argentina

Xin Visa đi Công Tác Argentina

  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng kể từ ngày khởi hành
  • 2 ảnh 4×6 hoặc 3×4.
  • Giấy khám sức khỏe (Có xác nhận của bệnh viện)
  • Giấy xác nhận đang cư trú của chính quyền địa phương hoặc của cơ quan nơi đang công tác.
  • 1 form có chữ ký trực tiếp của đương đơn (lấy tại đại sứ quán Argentina)
  • Booking vé máy bay và khách sạn
  • Thư mời bên đối tác (phải fax vào đại sứ quán Argentina trước khi xin visa để kiểm tra)
  • Chứng minh tài chính:
  • Thời gian xét duyệt: 3-5 ngày làm việc.
  • Note: Người xin visa Argentina phải trực tiếp đến đại sứ quán Argentina để phỏng vấn. Liên hệ trước với đại sứ quán Argentina
  • Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ cần sao y trên khổ giấy A4.

    Để biết được thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thủ tục hồ sơ xin visa đi Argentina với nhiều mục đích khác nhau, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí, đầy đủ và chính xác nhất những thắc mắc của bạn.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ

    Trụ sở Hà Nội

    • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
    • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
    • Hotline: 0902.262920
    • Email: hanoi@happyvisa.vn

    Chi nhánh Hồ Chí Minh

    • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
    • Điện thoại: (08)  38. 48 48 12
    • Hotline: 0937.283868
    • Liên hệ tư vấn: 0937.283868 (Ms.Trinh)
    • Email: hcm@happyvisa.net
      Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!