•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12

Brazil

Bạn đang có dự định làm hồ sơ xin visa đi Brazil với mục đích du lịch, công tác, thăm thân,.. nhưng chưa rõ về thủ tục cũng như giấy tờ hồ sơ xin visa đi Brazil, dịch vụ tư vấn làm hồ sơ xin visa đi Brazil của Happyvisa sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, bởi Happyvisa là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm hồ sơ thủ tục xin visa đi các nước, trong đó có Brazil. Hãy để Happyvisa trở thành người đại diện cho bạn, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, tài chính mà vẫn có một bộ hồ sơ xin visa đầy đủ và có giá trị nhất trong mắt đại sứ quán, giúp tỷ lệ đạt visa thành công lên tới 98%.

Với cam kết:

  • Dịch vụ uy tín nhất.
  • Thời gian nhanh nhất.
  • Mức phí hợp lý nhất

Hãy Liên hệ ngay cho Happyvisa HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, cùng với những ưu đãi dịch vụ hấp dẫn.

Bạn đang có nhu cầu làm hồ sơ thủ tục xin visa đi Brazil với những mục đích khác nhau, nên tham khảo nội dung dưới đây:

Hồ sơ xin visa du lịch Brazil

  • Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 06 tháng, có chữ ký ở trang thứ 3 của hộ chiếu.
  • 2 ảnh 4×6 nền trắng, chụp không quá 3 tháng
  • Sơ yếu lý lịch ( có xác nhận của địa phương không quá 6 tháng)/ Bản khai thông tin cá nhân
  • Tờ khai xin visa đi Brazil ( theo mẫu)
  • Booking khách sạn, Booking vé máy bay, lịch trình du lịch cụ thể
  • Thư mời đi du lịch ( bên phía Brazil chuẩn bị)/ Hợp đồng du lịch ở Brazil
  • Chứng minh công việc.
  • Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Chứng minh khả năng tài chính chi trả cho chuyến đi.

Hồ sơ xin visa công tác Brazil

  • 1 ảnh 3×4, nền trắng
  • Thư mời từ bên Brazil (bản gốc)
  • Quyết định cử đi công tác của cơ quan, nêu rõ về thời gian và mục đích chuyến đi.
  • Bản sao hợp đồng lao động với công ty. Trường hợp là giám đốc hoặc người đứng đầu công ty xin visa, có thể thay thế hợp đồng lao động bằng Giấy phép đăng kí kinh doanh có tên của người xin visa
  • Hộ chiếu gốc có chữ kí tại trang số 3 và còn hạn trên 6 tháng.
  • In sao kê tài khoản cá nhân người xin visa trong vòng 06 tháng (bắt buộc)
  • Trong trường hợp công ty chịu trách nhiệm chi trả cho toàn bộ chuyến đi, nội dung này cần được nêu rõ trong quyết định cử đi công tác, đồng thời bổ sung bản Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty.

Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ cần sao y trên khổ giấy A4.

Để có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thủ tục hồ sơ xin visa đi Brazil với nhiều mục đích khác nhau, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí, đầy đủ và chính xác nhất những thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Liên hệ tư vấn: 0937.283868 (Ms.Trinh)
  • Email: hcm@happyvisa.net
    Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!