•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12

Canada

Văn hóa Canada rút ra từ những ảnh hưởng của các dân tộc thành phần có bản sắc văn hoá mạnh, bên cạnh đó đây còn có những địa điểm du lịch nổi tiếng sẽ là những yếu tố hấp dẫn để thu hút du khách trong và ngoài nước. Và bạn đang có nhu cầu làm hồ sơ xin visa đi Canada mục đích du lịch, công tác, thăm thân,.. nhưng chưa rõ về thủ tục cũng như giấy tờ hồ sơ xin visa đi Canada, dịch vụ tư vấn làm hồ sơ xin visa đi Canada của Happyvisa sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, bởi Happyvisa là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm hồ sơ thủ tục xin visa đi các nước, trong đó có Canada. Hãy để Happyvisa trở thành người đại diện cho bạn, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, tài chính mà vẫn có một bộ hồ sơ xin visa đầy đủ và có giá trị nhất trong mắt đại sứ quán, giúp tỷ lệ đạt visa thành công lên tới 98%.

Với cam kết:

  • Dịch vụ uy tín nhất.
  • Thời gian nhanh nhất.
  • Mức phí hợp lý nhất

Hãy Liên hệ ngay cho Happyvisa HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, cùng với những ưu đãi dịch vụ hấp dẫn.

Bạn đang có nhu cầu làm hồ sơ xin visa đi Canada với mục đích du lịch, công tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung sau đây:

HỒ SƠ VISA CANADA

I. Hồ sơ visa Canada để du lịch

1. 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)

3. CMND, Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng).

4. Giấy khai sinh (bản sao công chứng).

5. Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (bản sao công chứng).

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn

xin phép nghỉ đi du lịch, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội.

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần

nhất.

+ Nếu người xin visa đã nghỉ hưu cần cung cấp sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 5000usd (bản sao, công chứng), số dư tài

khoản tại thời điểm hiện tại.

II. Hồ sơ visa Canada để thăm thân nhân

  • Thư mời (Bản chính).
  • Mặt hộ chiếu của người mời (scan)
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ
  • Giấy tờ chứng minh tài chính (nếu người mời lo chi phí chuyến đi)

Trường hợp người xin visa đi thăm thân nhân là người bệnh đang điều trị tại Canada thì cần cung cấp giấy xác nhận của bệnh viện hoặc bác sỹ điều trị, nêu rõ tình trạng bệnh án.

III. Hồ sơ visa Canada để công tác

Ngoài những giấy tờ như ở mục Du Lịch, cần bổ sung thêm:

Phía công ty mời bên Canada

  • Thư mời công tác (Bản chính).
  • Mặt hộ chiếu của người mời (scan)
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty tại Canada
  • Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại.

Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ cần sao y trên khổ giấy A4.

Để biết được những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thủ tục hồ sơ xin visa đi Áo với nhiều mục đích khác nhau, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí, đầy đủ và chính xác nhất những thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (08)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Liên hệ tư vấn: 0937.283868 (Ms.Trinh)
  • Email: hcm@happyvisa.net
    Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!