•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12

Honduras

Bạn đang có dự định làm hồ sơ xin visa đi Honduras với mục đích du lịch, công tác, thăm thân,.. nhưng chưa rõ về thủ tục cũng như giấy tờ hồ sơ xin visa đi Honduras, dịch vụ tư vấn làm hồ sơ xin visa đi Honduras của Happy Visa sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, bởi Happy Visa là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm hồ sơ thủ tục xin visa đi các nước, trong đó có Honduras. Hãy để Happy Visa trở thành người đại diện cho bạn, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, tài chính mà vẫn có một bộ hồ sơ xin visa đầy đủ và có giá trị nhất trong mắt đại sứ quán, giúp tỷ lệ đạt visa thành công lên tới 95%.

Với cam kết:

  • Dịch vụ uy tín nhất.
  • Thời gian nhanh nhất.
  • Mức phí hợp lý nhất

Hãy Liên hệ ngay cho Happy Visa HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, cùng với những ưu đãi dịch vụ hấp dẫn.

Tư vấn làm visa đi Honduras

THỦ TỤC LÀM VISA HONDURAS

Thông tin hồ sơ cần chuẩn bị cho thị thực thăm thân , du lịch

  • Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được, thông tin về thờigian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ
  • Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam
  • Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

Hồ sơ cần chuẩn bị

  • Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport củ nếu đã đổi passport mới
  • Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản
  • Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài
  • Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gia chuyến đi

Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ cần sao y trên khổ giấy A4.

Để có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thủ tục hồ sơ xin visa đi Honduras với nhiều mục đích khác nhau, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí, đầy đủ và chính xác nhất những thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn đối với dịch vụ của Happy Visa!

HOTLINE:

HỒ CHÍ MINH: 0937 28 38 68

HÀ NỘI:  0902 26 29 20