•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12

Mỹ (Hoa Kỳ)

 Bạn đang có kế hoạch cho chuyến đi Mỹ với mục đích du lịch, công tác, thăm thân..?

Bạn đang loay hoay không biết tìm kiếm thông tin đầy đủ về thủ tục xin visa đi Mỹ ở đâu?

Bạn tìm được rất nhiều thông tin hồ sơ visa Mỹ nhưng không biết nguồn tin nào là đáng tin cậy?

Đừng mất thời gian tìm kiếm và đắn đo thêm nữa vì ngay dưới đây là hồ sơ thủ tục xin visa đi Mỹ chuẩn theo yêu cầu của Đại sứ quán mà Happyvisa đã tổng hợp được:

HỒ SƠ XIN VISA ĐI MỸ

Hồ sơ xin visa đi Mỹ yêu cầu người đi xin visa phải cung cấp đầy đủ những chứng cứ xác thực để chứng minh mục đích chuyến đi của mình, Do vậy tùy theo mục đích chuyến đi mà hồ sơ xin visa Mỹ đối với từng trường hợp cũng khác nhau, một số yêu cầu căn bản đối với các loại hồ sơ xin visa đi Mỹ:

HỒ SƠ XIN VISA ĐI MỸ DU LỊCH

1. 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin cấp visa đi Mỹ)
2. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất là 6 tháng tính trước ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
3. Hộ khẩu (bản chính)
4. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)
5. Chứng minh tài chính.
6. Chứng minh công việc.
7. Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI MỸ CÔNG TÁC

1. 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
2. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ trước ngày nộp hồ sơ xin visa đi Mỹ)
3. Hộ khẩu (bản chính)
4. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)
5. Chứng minh công việc.
6. Chứng minh mục đích chuyến đi.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI MỸ THĂM THÂN

1. 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
2. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất khoảng 6 tháng)
3. Hộ khẩu (bản chính)
4. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)
5. Chứng minh tài chính.
6. Chứng minh công việc.
7. Chứng minh mục đích chuyến đi.
8. Người bảo lãnh là người có quan hệ gia đình, bạn bè trực tiếp mời người xin visa sang Mỹ, cần cung cấp:
+ Thư mời ghi rõ thông tin của người mời và người được mời, mục đích và khoảng thời gian chuyến đi (bản chính)
+ Hộ chiếu của người mời đang cư trú tại Mỹ
+ Chứng minh công việc người mời.
+ Nếu người mời là người chi trả tài chính cho chuyến đi cần cung cấp chứng thực để chứng minh tài chính người mời.

Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ cần sao y trên khổ giấy A4.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục visa đi Mỹ, hãy liên hệ với Happyvisa tư vấn miễn phí: 0937.283868 (Ms Trinh) để được chuyên viên tư vấn visa Mỹ giải đáp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Liên hệ tư vấn: 0937.283868 (Ms.Trinh)
  • Email: hcm@happyvisa.net
    Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!