•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12

Ai Cập

Bạn đang có dự định làm hồ sơ xin visa đi Ai Cập với mục đích du lịch, công tác, thăm thân,.. nhưng chưa rõ về thủ tục cũng như giấy tờ hồ sơ xin visa đi Ai Cập, dịch vụ tư vấn làm hồ sơ xin visa đi Ai Cập của Happyvisa sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, bởi Happyvisa là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm hồ sơ thủ tục xin visa đi các nước, trong đó có Ai Cập. Hãy để Happyvisa trở thành người đại diện cho bạn, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, tài chính mà vẫn có một bộ hồ sơ xin visa đầy đủ và có giá trị nhất trong mắt đại sứ quán, giúp tỷ lệ đạt visa thành công lên tới 98%.

Với cam kết:

  • Dịch vụ uy tín nhất.
  • Thời gian nhanh nhất.
  • Mức phí hợp lý nhất

Hãy Liên hệ ngay cho Happyvisa HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, cùng với những ưu đãi dịch vụ hấp dẫn.

HỒ SƠ VISA AI CẬP

Hồ sơ visa Ai Cập du lịch

  • 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
  • Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (nếu có)
  • Chứng minh công việc:
    • Nếu người xin visa Ai Cập là chủ doanh nghiệp, cần cung cấp Giấy Đăng ký kinh doanh (bản sao), Giấy đăng ký thuế (bản sao) hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
    • Nếu người xin visa Ai Cập là nhân viên, cần cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao, có đóng dấu treo của công ty), Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo của công ty)
    • Nếu là học sinh/sinh viên, cần cung cấp Giấy xác nhận của nhà trường, Giấy xác nhận bảo trợ tài chính và CMND của người bảo trợ tài chính (bản sao)
  • Chứng minh tài chính.
  • Chứng minh mục đích chuyến đi.

Hồ sơ visa Ai Cập công tác

  • 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
  • Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (nếu có)
  • Chứng minh công việc.
  • Chứng minh mục đích chuyến đi.

Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ cần sao y trên khổ giấy A4.

Để có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thủ tục hồ sơ xin visa đi Ai Cập với nhiều mục đích khác nhau, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí, đầy đủ và chính xác nhất những thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (08)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Liên hệ tư vấn: 0937.283868 (Ms.Trinh)
  • Email: hcm@happyvisa.net
    Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!