•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12

Ghana

Bạn đang có dự định làm hồ sơ xin visa đi Ghana với mục đích du lịch, công tác, thăm thân,.. nhưng chưa rõ về thủ tục cũng như giấy tờ hồ sơ xin visa đi Ghana, dịch vụ tư vấn làm hồ sơ xin visa đi Ghana của Happy Visa sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, bởi Happy Visa là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm hồ sơ thủ tục xin visa đi các nước, trong đó có Ghan . Hãy để Happy Visa trở thành người đại diện cho bạn, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, tài chính mà vẫn có một bộ hồ sơ xin visa đầy đủ và có giá trị nhất trong mắt đại sứ quán, giúp tỷ lệ đạt visa thành công lên tới 95%.

Với cam kết:

  • Dịch vụ uy tín nhất.
  • Thời gian nhanh nhất.
  • Mức phí hợp lý nhất

Hãy Liên hệ ngay cho Happy Visa HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, cùng với những ưu đãi dịch vụ hấp dẫn.

Làm visa đi Ghana

THỦ TỤC LÀM VISA ĐI GHANA

Hồ sơ xin cấp Thị thực cho mục đích công tác tại Ghana bao gồm

  • Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)
  • Điền hoàn tất mẫu đơn xin thị thực
  • 2 ảnh cỡ hộ chiếu
  • Thư mời từ Công ty/ Cơ quan tại Nigeria, cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc xuất nhập cảnh, đảm bảo về mặt tài chính và nêu rõ mục đích chuyến đi (và thời gian lưu trú)
  • Thư giới thiệu từ Công ty/ Cơ quan của người xin cấp thị thực tại Việt Nam.
  • Bản chụp lịch trình chuyến đi hoặc vé máy bay (KHI CẦN)

Thủ tục xin cấp visa làm việc ngắn hạn tại Ghana

Hồ sơ xin cấp thị thực cho mục đích làm việc ngắn hạn tại Ghana bao gồm

  • Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)
  • Điền hoàn tất mẫu đơn xin cấp thị thực
  • 2 ảnh cỡ hộ chiếu
  • Bản sao Giấy phê duyệt thị thực của Cơ quan Tổng kiểm soát Nhập cư, trong đó có tên và số TWP của người xin cấp thị thực
  • Thư giới thiệu từ Công ty / Cơ quan tuyển dụng ở Nigeria cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc xuất nhập cảnh.
  • Thư giới thiệu từ Công ty / Cơ quan ở Việt Nam
  • Bản sao lịch trình chuyến đi hoặc vé máy bay (KHI CẦN)
  • Đơn đề nghị cấp thị thực từ Công ty/ Cơ quan tuyển dụng tại Nigeria, kèm theo bản sao Giấy giao việc ghi rõ công việc của người xin cấp thị thực
  • Bản sao Giấy chứng nhận thành lập công ty của Công ty/ Cơ quan tuyển dụng tại Nigeria.

Thủ tục xin cấp visa lưu trú dài hạn tại Ghana (STR)

Hồ sơ xin cấp thị thực cho mục đích lưu trú dài hạn tại Ghana bao gồm:

  • Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)
  • 4 Mẫu đơn xin cấp thị thực đã được điền hoàn tất
  • 4 ảnh cỡ hộ chiếu
  • 4 bản sao Thư tuyển dụng
  • 4 bản sao Thư chấp thuận làm việc
  • 4 bản sao hạn ngạch phê duyệt thị thực của Cơ quan Nhập cư Nigeria
  • 4 bản sao sơ yếu lí lịch, bằng cấp và chứng chỉ
  • Hồ sơ xin cấp thị thực cho mục đích Lưu trú dài hạn phải nộp làm 4 bộ. Mỗi bộ phải có đầy đủ các giấy tờ đã đề cập ở trên.
  • 4 bản sao Giấy chứng nhận thành lập công ty của Công ty/ Cơ quan tuyển dụng tại Nigeria.
  • 4 bản sao Biên bản ghi nhớ & điều khoản hợp tác của Công ty
  • 4 bản sao Giấy mô tả công việc cụ thể do Giám đốc và những người nắm giữ cổ phần giao việc (các mẫu 2 & 7)
  • 4 bản sao giấy phép kinh doanh do Bộ Nội vụ cấp (đối với những Công ty có cổ đông nước ngoài)
  • Bản sao Giấy phê duyệt hạn ngạch cấp thị thực hàng tháng do Cơ quan Nhập cư xác nhận

Thủ tục xin cấp visa Du lịch tại Ghana

Hồ sơ xin cấp Thị thực Du lịch tại Ghana bao gồm:

  • Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)
  • Điền hoàn tất mẫu đơn xin thị thực.
  • 2 ảnh cỡ hộ chiếu
  • Bản sao trang thông tin Hộ chiếu của người mời
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn, nếu người xin cấp thị thực không ở cùng với người mời.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính để đảm bảo cho chuyến đi tại Nigeria (ví dụ thư từ ngân hàng)
  • Bản sao lịch trình chuyến đi hoặc vé máy bay (KHI CẦN).

Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ cần sao y trên khổ giấy A4.

Để có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thủ tục hồ sơ xin visa đi Ghana với nhiều mục đích khác nhau, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí, đầy đủ và chính xác nhất những thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn đối với dịch vụ của Happy Visa!

HOTLINE:

HỒ CHÍ MINH: 0937 28 38 68

HÀ NỘI:  0902 26 29 20