•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12

Australia (úc)

Australia(Úc) là quốc gia may mắn và an toàn, một đất nước trẻ trung, nhiệt huyết. Người Úc tôn trọng phát luật, thân thiện và vui vẻ.Nhiều người ban đầu chỉ có ý định đến Úc để học tập, công tác vài năm nhưng kết quả đã định cư lâu dài ở đây.

Happy Visa là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn xin visa Úc. Nếu bạn đang có nhu cầu đến nước Úc, hãy liên lạc với chúng tôi. Đến với Happy Visa, với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình sẽ giúp nâng cao tỷ lệ đạt visa của bạn.

Với cam kết:

  • Dịch vụ uy tín nhất.
  • Thời gian nhanh nhất.
  • Mức phí hợp lý nhất

Hãy Liên hệ ngay cho Happy Visa HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, cùng với những ưu đãi dịch vụ hấp dẫn.

Nhà hát opera sydney (Úc) lung linh huyền ảo

Bạn đang có nhu cầu làm hồ sơ giấy tờ thủ tục xin visa đi Australia(Úc) với mục đích du lịch, công tác, thăm thân,… nên tham khảo những nội dung sau:

HỒ SƠ XIN VISA ĐI ÚC

Tùy thuộc vào mục đích chuyến đi của người xin visa Úc mà hồ sơ cũng như thủ tục xin visa đi Úc có những yêu cầu khác nhau, thường là với những mục đích đi du học, công tác, du lịch, thăm thân nhân,…

HỒ SƠ XIN VISA ĐI ÚC CÔNG TÁC CẦN CÓ


1. 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
2. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
3. CMND (bản sao, công chứng)
4. Sơ yếu lý lịch
5. Giấy khai sinh
6. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)
7. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
8. Chứng minh mục đích công tác:
9. Chứng minh công việc tại Việt Nam

HỒ SƠ XIN VISA Đi ÚC DU LỊCH CẦN CÓ


1. 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
3. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
4. CMND (bản sao, công chứng)
5. Sơ yếu lý lịch
6. Giấy khai sinh
7. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)
8. Giấy đăng kí kết hôn hoặc ly hôn (bản sao công chứng)
9. Chứng minh công việc tại Việt Nam.
10. Chứng minh tài chính.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI ÚC THĂM THÂN CẦN CÓ


1. 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
3. CMND (photo, công chứng)
4. Sơ yếu lý lịch
5. Giấy khai sinh
6. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)
7. Giấy đăng kí kết hôn hoặc ly hôn (bản sao, công chứng)
8. Chứng minh công việc tại Việt Nam:
9. Chứng minh tài chính.
10. Giấy tờ người bảo lãnh.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI ÚC DU HỌC

(Liên hệ trực tiếp với dịch vụ hỗ trợ của Happy Visa để được hỗ trợ tốt nhất)

Thời gian làm việc trung bìhh để có visa Úc: 15 ngày làm việc (Dịch vụ visa công ty Happy Visa)

Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ cần sao y trên khổ giấy A4.

Để biêt được những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thủ tục hồ sơ xin visa đi Úc với nhiều mục đích khác nhau, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí, đầy đủ và chính xác nhất những thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn đối với dịch vụ của Happy Visa!

HOTLINE:

HỒ CHÍ MINH: 0937 28 38 68

HÀ NỘI:  0902 26 29 20