•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12

New Zealand

Bạn đang có dự định làm hồ sơ xin visa đi New Zealand với mục đích du lịch, công tác, thăm thân,.. nhưng chưa rõ về thủ tục cũng như giấy tờ hồ sơ xin visa đi New Zealand, dịch vụ tư vấn làm hồ sơ xin visa đi New Zealand của Happyvisa sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, bởi Happyvisa là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm hồ sơ thủ tục xin visa đi các nước, trong đó có New Zealand. Hãy để Happyvisa trở thành người đại diện cho bạn, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, tài chính mà vẫn có một bộ hồ sơ xin visa đầy đủ và có giá trị nhất trong mắt đại sứ quán, giúp tỷ lệ đạt visa thành công lên tới 98%.

Với cam kết:

  • Dịch vụ uy tín nhất.
  • Thời gian nhanh nhất.
  • Mức phí hợp lý nhất

Hãy Liên hệ ngay cho Happyvisa HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, cùng với những ưu đãi dịch vụ hấp dẫn.

HỒ SƠ XIN VISA NEW ZEALAND

Tùy thuộc vào mục đích xin visa New Zealand mà hồ sơ yêu cầu những thủ tục khác nhau, dưới đây là những yêu cầu cơ bản của một hồ sơ xin visa New Zealand cho mục đích du lịch, thăm thân nhân và công tác.

I. Hồ sơ visa New Zealand để du lịch

  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND (photo, công chứng)
  • Giấy khai sinh
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lí lịch bản gốc
  • Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand
  • Chứng minh tài chính.

II. Hồ sơ visa New Zealand để thăm thân nhân

  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND (photo, công chứng)
  • Giấy khai sinh
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lí lịch bản gốc
  • Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand
  • Chứng minh tài chính.
  • Giấy tờ người bảo lãnh ở New Zealand

III. Hồ sơ visa New Zealand để công tác

  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND (photo, công chứng)
  • Giấy khai sinh
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lí lịch bản gốc
  • Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand
  • Chứng minh tài chính.
  • Chứng minh mục đích chuyến đi.

Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ cần sao y trên khổ giấy A4

Để có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thủ tục hồ sơ xin visa đi New Zealand với nhiều mục đích khác nhau, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số HOTLINE: 0937.28.38.68 để được tư vấn miễn phí, đầy đủ và chính xác nhất những thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Liên hệ tư vấn: 0937.283868 (Ms.Trinh)
  • Email: hcm@happyvisa.net
    Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!