•  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 38 48 48 12

Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Để có thể làm việc tại Việt Nam, người nước ngoài bắt buộc phải xin giấy phép lao động.

Hồ sơ cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam theo quy định mới bao gồm:

  1. Lý lịch tư pháp nước ngoài có đóng dấu của cơ quan nước sở tại và được công chứng tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước sở tại.
  2. Bằng đại học hoặc văn bản xác nhận là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động lỹ thuật được hợp pháp hóa tại lãnh sự quán Việt Nam ở nước sở tại.
  3. Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp tại nước ngoài hoặc tại Việt Nam theo quy định của Bộ y tế.
  4. Lý lịch tư pháp Việt Nam (Thủ tục xác nhận tạm trú của công an phường và hộ chiếu photo).

Lưu ý: Thủ tục có thể sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chính xác.

Dịch vụ hỗ trợ xin giấy phép lao động của Happyvisa bao gồm:

1, Tư vấn điều kiện, thủ tục để được cấp giấy phép lao động.

2, Hỗ trợ dịch thuật công chứng những giấy tờ cần thiết

3, Sắp xếp hồ sơ theo trình tự hợp lý nhất

4, Đại diện khách hàng nộp hồ sơ, theo dõi và nhận giấy phép lao động tại Bộ lao động thương binh và xã hội.

Liên hệ với Happyvisa theo Hotline 0937 28 38 68 để được tư vấn và hộ trợ nhanh nhất.