•  
 • Thông Tin Liên Hệ
 •  
 • Tư vấn châu Âu, Mỹ, Úc

  Liên hệ:

  0937 28 38 68

  Email: thuytrinh@happyvisa.net

 • Tư vấn châu Á, Phi

  Liên hệ:

  0906 269 444

  Email: quyen@happyvisa.net

HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38 48 48 12
Xin visa Châu Âu, hòa mình vào không khí ngày lễ phục sinh

Xin visa Châu Âu, hòa mình vào không khí ngày lễ phục sinh

Đối với tín đồ Thiên chúa, ngày Chúa Giêsu trở về từ cõi chết sau khi bị đóng đinh trên thập tự giá thậm chí còn quan trọng hơn ngày chúa sinh ra đời. Vậy nên, ngày lễ phục sinh được coi là ngày lễ lớn nhất và quan trọng nhất.

Trước khi xin visa Châu Âu như xin visa Pháp, Đức, Anh,… để đến tham dự lễ hội này, Happyvisa sẽ giúp bạn tìm hiểu sơ qua về lễ phục sinh!

visa chau au

Xin visa châu Âu để đến với lễ hội lớn nhất trong năm của người công giáo

 

Vài nét về ngày lễ phục sinh

Lễ phục sinh thường được diễn ra vào tháng 3 và tháng 4 để tưởng niệm sự kiện chết và trở về từ cõi chết của chúa, được người Kitô hữu tin là đã xảy ra vào khoảng năm 30 đến năm 33 công nguyên.

Trong Công giáo, lễ Phục Sinh đánh dấu việc kết thúc 40 ngày chay tịnh – giai đoạn ăn kiêng và sám hối để chuẩn bị cho lễ Phục Sinh bắt đầu vào Thứ tư Lễ Tro và chấm dứt vào khuya Thứ bảy Tuần Thánh.

làm visa chau au

Xin visa châu Âu

>> Xem thêm: Xin visa Pháp cùng khám phá thiên đường mua sắm tại Pháp

Lễ phục sinh và quả trứng

Trứng là biểu tượng nguyên thủy cổ xưa của lễ Phục Sinh. Mỗi khi tới dịp này, nhà nhà, người người đều tặng nhau những quả trứng do chính bản thân mình trang trí, nhằm cầu chúc cho người thân và bạn bè những điều tốt nhất trong cuộc sống.

visa di phap

Visa châu Âu

Từ thuở đầu nền văn minh, con người đã luôn coi trứng là biểu tượng của sự sinh sản, tái sinh. Người phương Tây tin rằng Trái đất này vốn được nở ra từ một quả trứng khổng lồ. Tại vùng núi Appalachian, những thầy lang xưa từng dùng quả trứng chín, quay trên bụng bà mẹ mang thai, từ đó dự đoán được khả năng sinh sản của đứa trẻ sau này.

Đó cũng chính là lý do những quả trứng đầy màu sắc được bán và trang trí khắp nơi, từ trong nhà ra đến ngoài ngõ trong những ngày này. Đặc biệt, tại các nhà thờ được trang hoàng lộng lẫy và luôn luôn chật kín người.

xin visa châu Âu

Xin visa châu Âu

Những ngày này đến Châu Âu hay một số nước công giáo có thể cảm nhận rõ không khí lễ hội ngập tràn. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy làm visa Pháp hay làm visa Úc , Đức,…để kịp tham dự lễ hội lớn nhất trong năm này./.