•  
 • Thông Tin Liên Hệ
 •  
 • Tư vấn châu Âu, Mỹ, Úc

  Liên hệ:

  0937 28 38 68

  Email: thuytrinh@happyvisa.net

 • Tư vấn châu Á, Phi

  Liên hệ:

  0906 269 444

  Email: quyen@happyvisa.net

HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38 48 48 12
 • Home
 • /Tin Tức
 • /Xin visa Mỹ để cùng đắm chìm trong 5 địa điểm du lịch tuyệt đẹp
Xin visa Mỹ để cùng đắm chìm trong 5 địa điểm du lịch tuyệt đẹp

Xin visa Mỹ để cùng đắm chìm trong 5 địa điểm du lịch tuyệt đẹp

Mỗi năm Mỹ thu hút rất nhiều khách du lịch tham quan bởi sự xa hoa mà nơi đây sở hữu cùng với việc được biết tới là cường quốc đứng đầu thế giới về kinh tế. Việc đến Mỹ không hề dễ dàng bởi vấn đề về visa. Để có thể nhập cảnh và tham quan các địa điểm du lịch ở đây bạn cần phải có visa Mỹ. Hãy cùng Happyvisa làm visa đi Mỹ và trải nghiệm 5 địa điểm du lịch của nước Mỹ thu hút khách tham quan nhất dưới đây!

Xin visa Mỹ để cùng đắm chìm trong 5 địa điểm du lịch tuyệt đẹp

1. Núi Tổng Thống Mount Rushmore, phía Nam bang Dakota

xin visa du lịch mỹ
Dãy núi tổng thống Mount Rushmore nằm ở phía nam của bang Dakota. Nơi đây còn có chân dung của các vị tổng thống George Washington, Thomas Jefferson, Abraham Lincoln, và Theodore Roosevelt nằm ở độ cao 60 mét, được khắc vào một vách đá granite khổng lồ. Đây cũng chính là đài tưởng niệm nổi tiếng nhất của đất nước Mỹ.

2. The Alamo, San Antonio

xin visa đi du lịch mỹ

Đã đến Mỹ, bạn nên ghét quá tượng đài The Alamo, San Antonio. Đây là tượng đài tưởng nhớ đến 189 tình nguyện viên đã chiến đấu hết mình và hy sinh anh dũng trong cuộc vây hãm 13 ngày đêm vào những năm 1836. Người dân ở đây bị mất thành nhưng họ vẫn giành được độc lập như lời kêu gọi “Remember the Alamo” của họ.

>> Xem thêm : Các bước đặt lịch hẹn xin visa Mỹ.

3. Cổng Vòng cung Gateway Arch, St. Louis

xin visa mỹ

Cổng vòng cung Gateway Arch, St. Louis là phần mở rộng của vườn kỉ niệm quốc gia Jefferson. Kiến trúc nơi đây mang tính biểu tượng tượng trưng cho sự quan trọng của thành phố, khi mở cánh cổng như một thế giới ở phương Tây. Bạn sẽ hối tiếc nếu không một lần lên đỉnh ở nơi đây để trải nghiệm và ngắm nhìn những gì tuyệt vời nhất của thành phố nơi đây.

4. Đập Thủy điện Hoover Dam, Nevada-Arizona Border

làm visa du lịch mỹ
Đập thủy điện Hoover Dam, Nevada-Arizona Border giữ nước của sông Colorado hùng mạnh. Nơi đây tạo năng lượng thủy điện cung cấp cho 7 tiểu bang. Cây cầu nối Hoover Dam Bypass giúp phương tiện giao thông đi lại nhanh hơn khi đi qua khu vực này đã được xây dựng trong năm 2010. Bạn sẽ được đắm chìm trong những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp khi ở trên cầu và selfi những bức ảnh kỷ niệm đáng nhớ trong đời.

>>> Xem thêm: Xin visa Mỹ

5. Cầu Kim Môn (Cầu Cổng Vàng), San Francisco

visa du lịch mỹ

Cây cầu là điểm nối giữa San Francisco và Marin County và được hoàn thiện đi vào sử dụng vào năm 1937. Đây là công trình xây dựng thành công về mọi mắt với sức chịu đựng cường độ gió mạnh nhất. Có thể nói đây là cây cầu dây võng dài nhất trên thể giới thu hút rất nhiều khách du lịch thăm quan.