•  
 • Thông Tin Liên Hệ
 •  
 • Tư vấn châu Âu, Mỹ, Úc

  Liên hệ:

  0937 28 38 68

  Email: thuytrinh@happyvisa.net

 • Tư vấn châu Á, Phi

  Liên hệ:

  0906 269 444

  Email: quyen@happyvisa.net

HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38 48 48 12
 • Home
 • /Tin Tức
 • /Đi du lịch Đức khám phá những lễ hội nổi tiếng
Đi du lịch Đức khám phá những lễ hội nổi tiếng

Đi du lịch Đức khám phá những lễ hội nổi tiếng

Du lịch Đức Được biết đến với những lễ hội nổi tiếng hay những kì quan thiên nhiên độc đáo, Đức luôn là địa điểm du lịch lí tưởng để du khách tới tham quan khám phá về những nét đẹp của nước đức. Hãy cùng làm visa du lịch Đức để khám phá sơ qua 1 vài lễ hội hay 1 vài địa điểm tham quan du lịch để có thể hiểu hơn về nước Đức.

Làm visa du lịch Đức để khám phá lễ nổi tiếng

1. Lễ hội bia Oktoberfest

Xin visa đi Đức

Đây là lễ hội bia lớn nhất nước Đức cũng là 1 lễ hội rất nổi tiếng trên thế giới. Lễ hội được tổ chức vào khoảng cuối tháng 9 đầu tháng 10 hàng năm và thu hút hàng triệu du khách từ khắp nơi đến tham dự lễ hội. Những loại bia được sử dụng trong lễ hội đều là những loại bia ngon hàng đầu ở Đức khiến cho những người đến tham dự lễ hội và thưởng thức bia sẽ nhớ mãi tới lễ hội.

2. Lễ hội ánh sáng Berlin

Xin visa đi đức khám pha lễ hội du lịch

Nếu bạn thích ngắm nhìn 1 thành phố lộng lẫy với đầy đủ màu sắc thì lễ hội này quả là một dịp lí tưởng để bạn có thể thỏa sức ngắm nhìn thành phố Berlin thay đổi đủ các màu sắc vào buổi tối. Lễ hội ánh sáng tại đây sẽ diễn ra từ ngày 12/10 đến 23/10. Trong khoảng thời gian diễn ra lễ hội ánh sáng này thì các địa điểm nổi tiếng ở Berlin sẽ trở thành những tác phẩm nghệ thuật trình diễn ánh sáng một cách độc đáo mà không ở 1 lễ hội nào có thể có. Mỗi dịp lễ hội diễn ra thì hàng triệu du khách từ khắp mọi nơi kéo đến đây để có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật ánh sáng có một không hai trong năm.

>> Xem thêm: Thủ tục visa du lịch Đức.

3 Rừng Đen

Ngoài những lễ hội cực kì hấp dẫn bên cạnh đó nước Đức còn có những địa danh nổi tiếng như Rừng Đen. Nghe cái tên Rừng Đen ắt hẳn nhiều người nghĩ đến một khu rừng đầy kì bí. Vì rừng có hệ thống cây mọc rất dày đặc nên gần như ánh sáng khó có thể chiếu xuống hầu hết trên khu rừng, vì vậy đây là 1 nơi rất thích hợp để cho những du khách thích khám phá bí ẩn tới nơi này.