•  
 • Thông Tin Liên Hệ
 •  
 • Tư vấn châu Âu, Mỹ, Úc

  Liên hệ:

  0937 28 38 68

  Email: thuytrinh@happyvisa.net

 • Tư vấn châu Á, Phi

  Liên hệ:

  0906 269 444

  Email: quyen@happyvisa.net

HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38 48 48 12
 • Home
 • /Tin Tức
 • /Xin visa du lịch Nhật Bản khám phá 4 địa điểm tuyệt vời sau đây
Xin visa du lịch Nhật Bản khám phá 4 địa điểm tuyệt vời sau đây

Xin visa du lịch Nhật Bản khám phá 4 địa điểm tuyệt vời sau đây

Nhật Bản hay còn có tên là đất nước Mặt Trời Mọc là một đất nước nổi tiếng với các địa điểm du lịch thiên nhiên nổi tiếng như Núi Phú Sĩ, đảo Yakushima… Ngoài những địa điểm thiên nhiên nổi tiếng cực kì đẹp đó thì còn những công trình cực kì nổi tiếng như Tháp Tokyo Tower, công viên Namba… Hãy cùng xin visa du lịch Nhật Bản với Happyvisa để tìm hiểu 4 địa điểm du lịch nổi tiếng của đất nước này dưới đây nhé!

Cùng xin visa du lịch Nhật Bản khám phá những địa điểm du lịch tuyệt vời.

1. Núi Phú Sĩ

làm visa đi nhật bản
Ngọn núi cao nhất Nhật Bản phải kể đến núi Phú Sĩ. Đây là ngọn núi mang nhiều giá trị lịch sử, văn hóa của đất nước này. Đây cũng là địa điểm hành hương linh thiêng của người dân địa phương bởi khung cảnh hùng vĩ tuyệt đẹp. Chính bởi vậy mà ngọn núi này thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm quan.

2. Đảo YAKUSHIMA

xin visa nhật
Đây là một hòn đảo cực kì nổi tiếng ở đất nước Nhật Bản, nó được coi là 1 thiên đường xanh của đất nước Nhất Bản với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ cùng với những thảm thực vật hoàn toàn tự nhiên. Đây là địa điểm thu hút các khách du lịch thích khung cảnh thiên nhiên hoang sơ và không khí trong lành.

3. Tháp Tokyo Tower

visa đi nhật bản
Là ngọn tháp nằm giữa trung tâm của thành phố khi đứng trên ngọn tháp du khách có thể thấy toàn cảnh của thành phố , tháp được thiết kế theo mẫu của tháp Effell, tháp được xây dựng bằng thép và 1/3 số thép đó được lấy từ xe tăng bị hỏng của Hoa Kỳ trong chiến tranh Triều Tiên nên có thể coi tháp là biểu tượng của sự hồi sinh sau chiến tranh nên ngọn tháp là niềm tự hào của người dân Nhật Bản.

>> Xem thêm : Xin visa đi Nhật Bản.

4. Công viên Namba

làm visa nhật
Công viên được xây dựng lên đến 8 tầng với lối thiết kế kiến trúc hiện đại trên các vòm mái, tầng cao được bố trí các dàn cây xanh tạo cho du khách cảm giác thoải mái khi tham quan 1 địa danh vừa mang thiên hướng hiện đại nhưng lại rất gần gũi với thiên nhiên đây quả là 1 địa điểm đáng để khám phá

Nếu bạn muốn làm visa đi Nhật hãy nhấc máy lên và bấm hotline 0937.28.38.68 để gặp tư vấn viên của Happyvisa sẽ hỗ trợ bạn xử lí hồ sơ xin visa đi Nhật nhanh chóng và hiệu quả nhất./.